Truy tìm kẻ nạc danh điện thoại đe dọa hàng đêm (kỳ 1)

Vào một buổi chiều cuối hạ, khi mọi người đang chuẩn bị ra về thì tại Công ty thám tử T&T, tiếng chuông điện thoại vang lên từng hồi. Đầu dây bên kia là một người phụ nữ, giọng khản đặc rất mệt mỏi. Bà giới thiệu mình tên là Hợp, năm nay 55 tuổi, làm nghề kinh doanh. Sau đó bà Hợp nói rất khẽ, hỏi tôi: “Các thám tử có điều tra số điện thoại lạ được không?” Đây không phải là lần đầu tiên có khách hàng gọi đến và yêu cầu nhờ thám tử tư tìm thông tin về số điện thoại, nhưng trường hợp của bà Hợp đặc biệt hơn.

Cuộc gọi lúc không giờ

Cách đây hơn 1 tháng, vào đúng ngày rằm, gia đình bà Hợp cùng nhau đi chùa và đi thăm họ hàng. Lúc về tới nhà thì cũng đã gần 23h đêm nên cả gia đình đi ngủ. Được một lúc sau thì tiếng chuông điện thoại dưới nhà vang lên từng hồi. Sợ có chuyện gấp, bà Hợp bảo chồng xuống nghe máy nhưng vừa mới nhấc máy lên thì đầu dây bên kia đã tắt. Nghĩ chắc có ai đó gọi nhầm nên bà Hợp cùng chồng tiếp tục ngủ. Một lúc sau, tiếng chuông lại vang lên từng hồi. Thấy chồng đã yên giấc, bà Hợp mới nhẹ nhàng xuống dưới nhà nhấc máy.

Vừa áp ống điện thoại lên tai, bà Hợp rụng rời tay chân khi nghe tiếng một người phụ nữ đang khóc. Tiếng khóc ban đầu nho nhỏ, sau đó lớn dần lên rồi im bặt. Bà Hợp hỏi là ai thì không có tiếng đáp lại, sau đó là những tiếng tút tút tút kéo dài.

Quá hoảng sợ, bà Hợp chạy lên lầu gọi chồng nhưng không may vấp phải cái ghế ngã sấp xuống đất. Khi ngẩng đầu lên bà vô tình thấy đồng hồ đang điểm đúng 0 giờ. Đang hoang mang và sợ hãi vì không biết chuyện gì đang xảy ra, đèn phòng khách vụt sáng lên. Chồng bà Hợp thức dậy đi vệ sinh, không thấy vợ đâu lại nghe tiếng động lạ dưới phòng khách nên đã xuống xem thử thì thấy bà Hợp nằm sõng soài dưới đất. Bà Hợp kể lại mọi chuyện cho chồng nghe nhưng chồng bà lại không tin, nghĩ rằng có ai đó muốn trêu chọc nhà bà thôi. Sau đó bà Hợp theo chồng về phòng ngủ, bà cứ miên man suy nghĩ chuyện vừa xảy ra cho đến gần sáng, bà mệt lả rồi ngủ thiếp đi.

Sang ngày hôm sau, vì công việc bận rộn nên bà Hợp cũng không nghĩ gì đến chuyện đêm trước nữa nhưng vừa đặt lưng xuống giường bà lại nghe tiếng chuông điện thoại. Lần này bà cũng bảo chồng xuống nhấc máy nhưng vừa nhấc máy lên bên kia đã tắt. Đoán chắc có ai đó đang trêu nhà mình, chồng bà Hợp càu nhàu vài câu rồi đi ngủ, bà Hợp cũng không nói gì thêm.

Ngày hôm sau nữa, mọi chuyện vẫn tiếp tục lặp lại. Nửa đêm điện thoại nhà bà Hợp lại reo. Chồng và con bà vừa mới đi công tác nên chỉ có mình bà ở nhà. Bất đắc dĩ, bà Hợp mới tự mình xuống nghe máy. Vừa áp ống nghe vào tai, tiếng trẻ con khóc vang lên. Tiếng khóc nỉ non, ai oán đến ghê người xen lẫn vào đó là tiếng cười ré. Bà Hợp sợ quá, ngất xỉu tại chỗ…

Còn nữa

“Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng”

error: Content is protected !!