Truy kẻ nặc danh điện thoại đe dọa hàng đêm (kỳ 2)

Khi tỉnh dậy, nhìn đồng hồ lúc ấy đã ba giờ sáng, bà Hợp đi về phòng, trong đầu vẫn không thôi nghĩ đến cuộc điện thoại lúc nửa đêm hôm qua. Nếu có ai đó đang trêu đùa nhà bà thì thật quá đáng. Mệt mỏi, bà Hợp lê từng bước, bà lấy ra một lọ thuốc an thần, uống và ngủ thiếp đi. Trước khi chìm vào giấc ngủ, bà Hợp tự nhủ với lòng mình sáng thức dậy bà sẽ đi cắt điện thoại nhà và hy vọng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây.

0 giờ và những lời đe dọa mỗi đêm

Tưởng như sau khi cắt điện thoại thì bà Hợp sẽ không bị ai quấy phá nữa nhưng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu. Chiếc điện thoại di động của bà Hợp bắt đầu nhận được những tin nhắn lạ với nội dung bảo bà đi chết đi hoặc đe dọa sẽ cho xe tông chết bà. Tin nhắn đến từ rất nhiều số khác nhau, phải có đến năm số nhắn tin vào điện thoại của bà Hợp như vậy mỗi đêm. Bà Hợp cố tình lơ đi nhưng những cuộc điện thoại với âm thanh đây ghê rợn, những tin nhắn nặc danh đòi giết chết cả nhà bà khiến cho bà Hợp không thể không nghĩ đến. Sống đến từng này tuổi nhưng bà chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi va lo lắng như vậy. Mặc dù bà đã tắt điện thoại, đổi cả số nhưng tất cả đều vô ích. Những lời đe dọa ngày càng đáng sợ hơn.

Bà Hợp không chia sẻ chuyện này với ai vì sợ mọi người sẽ lo lắng, nhưng bà rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Không màng đến công việc, bà Hợp ở nhà suốt và phải uống thuốc an thần liên tục. Sự việc cứ kéo dài như vậy cho đến đêm hôm qua, đúng 0 giờ bà nhận được một tin nhắn rất dài với nội dung như sau: “Bà có còn nhớ những gì gia đình bà đã làm với gia đình tôi không? Bà sẽ phải trả giá vì điều này. Cứ đợi mà xem, rồi bà sẽ không được sống yên ổn đâu”

Nhận được tin nhắn này, bà Hợp đã gọi điện ngay đến Công ty thám tử tư T&T và nhờ điều tra số điện thoại nặc danh đã quấy nhiễu bà nhiều ngày liên tục. Nhận được điện thoại của bà Hợp, anh Hùng – thám tử tư T&T chuyên nghiệp nhất của T&T trực tiếp nhận điều tra vụ này. Tất cả manh mối có được là những số điện thoại lạ, đều là sim rác và không hoạt động thường xuyên nên việc tìm mãanh mối không hề dễ dàng.

Liên tiếp ba ngày, thám tử T&T Hùng đều túc trực và nghe điện thoại cùng bà Hợp. Chỉ có những tiếng oán thán rồi những tin nhắn đe dọa, tất cả đều như mò kim đáy bể.Tuy nhiên, sang ngay thứ tư, một tình tiết quan trọng đã được hé lộ. Như thường lệ, đúng không giờ, điện thoại của bà Hợp lại đổ chuông liên hồi.  Nhưng lần này không hề có những tiếng oán thán, khóc lóc thảm thiết nữa mà là giọng của một người đàn ông. Giọng nói rất thấp, rít qua từng kẻ răng: “Bà Hợp còn nhớ tôi chứ, chắc không nhớ đâu nhỉ nhưng chắc bà không quên chính gia đình bà ức hiếp một người đàn ông đến mức chết mà cũng không có nhà để đặt quan tài”.

Sau câu nói ấy, bà Hợp cứng đờ, không nói lời nào….

Còn nữa

“Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng”

error: Content is protected !!