Thuê thám tử tìm chứng cứ kẻ xâm hại trẻ em (Kỳ 1)

Tôi là Nguyễn Cẩm V… hiện đang cùng gia đình sinh sống tại Tân Uyên – Bình Dương. Tôi xin phép không công khai thông tin cá nhân vì sự việc có thể liên quan đến tinh thần của con gái tôi sau này. Câu chuyện tôi kể là câu chuyện có thật, vụ việc xảy ra khiến tôi muốn chia sẻ cho tất cả mọi người biết về thực trạng nạn ấu dâm hiện nay của xã hội Việt Nam. Đặc biệt là mối quan hệ thầy trò khiến người ta phải sửng sốt. Nếu không có sự cam thiệp của công ty điều tra, thám tử T&T chắc chúng tôi không thể có bằng chứng đưa được tội phạm ra tòa.

Thầy Tú là một người thầy có tiếng trong việc dạy giảng ở trường và thầy có mở một lớp dạy thêm môn toán tại nhà vào mỗi tối thứ 2, 4, 6. Là một người bận rộn tôi không có quá nhiều thời gian để kèm cặp con cũng như muốn con đi học nâng cao để bằng bạn bằng bè.

Câu chuyện cũng bắt đầu nảy sinh từ đó khi con gái tên T của tôi, năm nay học lớp 2 được tôi cho đi thêm toán của thầy Tú. Thầy Tú năm nay vẫn còn trẻ, chính xác là 38 tuổi, thầy đã có gia đình, 1 vợ và 1 cậu con trai hơn con tôi 2 tuổi. Thường ngày tiếp xúc với thầy trên trường tôi thấy thầy khá thân thiện, lịch sự và tử tế. Tôi yên tâm cho con theo học tại trung tâm của thầy với hy vọng con được thầy dìu dắt và học ngày càng tốt hơn.

Thế nhưng bản chất con người không như những gì bề ngoài mà chúng ta vẫn nhìn thấy. Tôi đã phải tức giận, căm phẫn khi chứng kiến con gái bé bỏng của mình khóc thét và nhất quyết không chịu đi học thêm. Lý do thật không ngờ xuất phát từ người thầy vô đạo đức, vô nhân tính mà sau khi thuê dịch vụ điều tra (thám tử tư) tôi mới phát hiện ra. Từ đây tôi xin gọi con người vô đạo đức và bệnh hoạn đó là hắn.

Là một người mẹ, chắc hẳn các bạn chỉ muốn đến trước mặt tên vô đạo đức kia để đánh chửi và xé xác hắn ra ngay lập tức. Tuy nhiên, suy nghĩ đó chỉ thoáng qua trong đầu tôi, mong rằng thực tế không kinh khủng như tôi nghĩ.

Thật sự mà nói, tôi lo lắng cho con gái một phần nhưng có biết bao đứa trẻ ngày ngày vẫn đến trung tâm của hắn học và không biết trong số đó có bao nhiêu đứa bị hắn đe dọa và không dám nói với bất cứ ai trong gia đình. Nếu tôi biết chuyện và cứ lặng im có lẽ tôi sẽ không cảm thấy lòng mình được thanh thản.

Biết rằng bản thân không làm gì được để thu thập chứng cứ về việc xâm hại trẻ em của hắn, tôi và chồng tôi đã quyết định thuê thám tử tư theo dõi hắn mỗi ngày, quyết tâm tìm cho ra chứng cứ để đưa hắn ra pháp luật. Các bạn có thể theo dõi tiếp kỳ 2 để biết quá trình làm việc và tìm chứng cứ của thám tử tư T&T với người thầy ấu dâm này.