Thuê thám tử điều tra vì nghi chồng lệch lạc giới tính

Anh đòi chị phải chuẩn bị cho anh chế độ ăn đúng chuẩn của người tập thể hình. Anh liên tục lấy thước đo các số đo của mình và ngắm cơ thể trước gương. Anh thường hỏi chị ngực anh có đẹp không, nhìn có mê không?…

Vào một ngày đầu tháng 4 số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn (T&T) – 0932 802 802 reo lên từ một người đàn bà với giọng trầm buồn: “Anh ơi! Cho em hỏi đây có phải là văn phòng văn thám tử T&T không ạ? Em cần nhờ các anh điều tra giới tính chồng em”. Sau khi được Trung tâm sắp xếp lịch gặp, người đàn bà ấy nhanh chóng có mặt và bắt đầu kể câu chuyện của mình.

Chị tên Hằng còn chồng chị tên Quân. Năm 23 tuổi, chị gặp anh trong một buổi ngoại khóa tình cờ. Khi ấy, chị là phiên dịch viên của một công ty du lịch còn anh là kỹ sư của một công ty xây dựng lớn. Anh hơn chị 2 tuổi. Cứ thế anh chị yêu nhau 2 năm trời và đã tiến tới hôn nhân.

Tính đến thời điểm này, vợ chồng anh chị đã cưới nhau được 27 tháng. Dù hai vợ chồng không có ý kế hoạch nhưng vẫn chưa được đón tin vui bầu bì. Tuy vậy, cả hai vẫn hạnh phúc và chưa mấy sốt ruột về chuyện này. Cuộc sống vợ chồng có thể nói là hết sức viên mãn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây không hiểu vì lí do gì mà anh bắt đầu lơ là vợ. Thậm chí khi chị chủ động đòi yêu thì anh lại lấy cớ như: Hôm nay anh mệt, hôm nay anh tập thể hình quá sức hoặc anh vờ làm việc gì đó trên máy tính cho đến khi chị ngủ rồi thì mới…lên giường. Bù vào đó, anh cũng có “âm mưu” khi vờ đòi yêu vợ vào ngày “đèn đỏ” để chị không thể đáp ứng được, sau đó anh cố tỏ vẻ thất vọng: “Chán quá, đang muốn thì lại đèn đỏ”.

Ban đầu chị Hằng tin tất cả những lý do của chồng, nhưng sau đó vì nó lặp đi lặp lại nhiều lần khiến chị bắt đầu hiểu ra vấn đề và để ý xem những “triệu chứng” bất thường ấy diễn ra từ khi nào. Chỉ mấy tháng đổ lại đây, anh Quân kết bạn với vài thanh niên trạc tuổi anh ấy. Họ cùng nhau đi học lái xe, tham gia đá bóng, tập thể hình…Nói chúng là họ rất hợp “cạ”.

Trong đó có một cậu tên Trung, trông rất đẹp trai nhưng lại bẽn lẽn như con gái. Có hôm nữa đêm Trung còn gọi điện nói chuyện với anh Quân. Cứ thấy Trung gọi điện thì anh Quân vội vàng chạy ra lang cang rồi cứ nhỏ to tâm sự. Bọn họ thường đi chơi rất khuya, anh Quân cũng hay sang nhà Trung ngồi cả buổi như say nắng không chịu về.

Trước khi nghĩ đến tình địch là Trung, chị Hằng đã từng theo dõi chồng vì nghĩ chồng mình đang cặp với một cô nào đó. Nhưng từ khi biết rõ về mối quan hệ lạ thường của chồng với Trung chị mới bắt đầu nghi ngờ đến việc anh có quan hệ với nam giới.

Sự nghi ngờ càng lớn hơn khi anh Quân ngày càng trau chuốt về hình thể. Anh đòi chị phải chuẩn bị cho anh chế độ ăn đúng chuẩn của người tập thể hình. Anh liên tục liên tục lấy thước đo các số đo của mình và ngắm cơ thể trước gương. Anh thường hỏi chị ngực anh có đẹp không, nhìn có mê không?…Từ trước đến nay anh cũng là người chơi thể thao, nhưng chưa bao giờ anh quan tâm đến cơ thể nhiều như thế.

Để khẳng định mối nghi ngờ của mình, nhiều lần chị tế nhị hỏi khéo anh, nhưng anh vẫn cố tình vờ không hay không biết. Hết cách, chị mới phải tìm đến Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn T&T để giải tỏa mong muốn được biết sự thật của mình.

Nhận được yêu cầu của chị Hằng, anh em thám tử sốt sắng bắt tay vào việc điều tra. Đối tượng là nhóm bạn của anh Quân, mà chính nhất là nhân vật tên Trung mà chị Hằng đang ngờ vực.

Sau nhiều ngay theo sát Trung cũng như các mối quan hệ của Trung các thám tử khẳng định Trung thực sự là người đồng tính. Dù rất đẹp trai phong độ nhưng anh ta vẫn không có ý định cưới vợ sinh con, bạn bè của Trung chủ yếu là nam giới và trong số đó có Quân chồng chị Hằng.

Quân vốn dĩ là một chàng trai có giới tình bình thường nhưng từ ngày gặp gỡ và kết bạn với Trung không hiểu vì lí do gì Quân bắt đầu bị lệch lạc giới tính. Thay vì yêu và quan tâm đến vợ, Quân dành tình yêu và sự quan tâm đó cho Trung.

Trung và Quân thường hẹn hò vào dịp cuối tuần có thể là tại nhà Trung hoặc cũng có thể là quán cà phê, khách sạn….Toàn bộ hình ảnh về những buổi gặp gỡ này được các thám tử cẩn thận chụp lại và cung cấp đầy đủ cho chị Hằng.

Dẫu đã rõ ràng sự thật nhưng chị Hằng vẫn yêu chồng và tin tưởng chồng mình có thể quay lại với giới tính cũ. Sự giúp đỡ kịp thời của Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T đã giúp chị kịp nhận ra sự thật và tìm hướng giải quyết. Theo chị anh Quân chỉ nhất thời bị lệch lạc giới tính, việc biết sớm sự thật sẽ giúp chị định hướng tìm cách kéo chồng ra khỏi mối quan hệ không đáng có này./.

* Tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

error: Content is protected !!