Thuê thám tử điều tra phả hệ (Kỳ 1)

Bố chồng thuê dịch vụ thám tử tư điều tra di truyền của con dâu tương lai , nghe có vẻ lạ ở Việt Nam, nhưng chúng tôi Thám tử T&T đã nhận được một công việc như thế.

Thường những nhà có tiền, có địa vị lại có độc nhất một cậu quý tử thì chắc chắn họ phải thật cẩn trọng trong việc chọn con dâu là điều tất nhiên. Những gia đình như thế họ không những muốn cô con dâu đảm đang mà còn khỏe mạnh để sinh cho họ những cậu quý tử bụ bẫm. Câu chuyện dưới đây kể về một ông bố chồng thuê người điều tra phả hệ di truyền của cô con dâu tương lai.

Chúng tôi nhận cuộc hẹn của người đàn ông trung tuổi với giọng nói trầm thông qua số điện thoại 0974 007 007. Rất nhanh sau cuộc điện thoại, ông đã tìm đến với văn phòng thám tử T&T và đưa ra câu chuyện cũng như yêu cầu của mình.

Ông B tìm đến với mong muốn nhờ dịch vụ thám tử tư điều tra về phả hệ (di truyền) 3 đời của cô con dâu tương lai tên H. Ông B cho biết dòng họ Lê Mạnh nhà ông xưa nay chỉ toàn độc tôn do đó việc chọn dâu cần được điều tra kỹ càng. Ông có một người con trai duy nhất tên T, năm nay 29 tuổi và đang có ý định kết hôn với H- người anh yêu được 2 năm nay.

Theo ông B cho biết, H là cô gái khá ngoan hiền, nhỏ nhắn với khuôn mặt xinh đẹp và hiền dịu. Nhà ông ai cũng ưng H vì cô nhẹ nhàng và lễ phép. Tuy nhiên, là người duy trì cả sản nghiệp dòng họ của cha ông để lại, là người sẽ thay ông gánh vác sau này nên ông muốn T phải có chọn lựa tốt nhất về vợ của mình.

Ông và cả gia đình không yêu cầu phải môn đăng hộ đối, cùng giàu có như nhà ông. Nhưng, ông muốn người con dâu phải có một sức khỏe tốt, không bệnh tật di truyền, không có quá khứ ăn chơi…Nghĩa là một cô gái ngoan hiền thật sự.

Chúng tôi thắc mắc để phát hiện bệnh tật đâu có khó, ông chỉ việc bảo cô đi kiểm tra sức khỏe và về thăm nhà cô là biết. Nhưng ông B cho rằng ông muốn ngấm ngầm điều tra tránh việc gây tổn thương cho cô con dâu tương lai, chỉ khi nào phát hiện vấn đề bất thường mới tiến hành công khai.

Thám tử T&T hiểu rõ những gì ông muốn và cũng biết đôi trẻ đang chuẩn bị xin cưới nên thời gian điều tra thường cần gấp rút nhất, chúng tôi hi vọng kết quả điều tra sẽ tốt đẹp để tình yêu của họ có thể đi đến cái kết cuối cùng ngọt ngào.

Ông B cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản như tên tuổi, địa chỉ và một vài bức ảnh của H. Chúng tôi hiểu rõ đây là cuộc điều tra di truyền chứ không phải theo dõi cá thể. Do đó, ngay ngày hôm sau đội ngũ thám tử lên kế hoạch điều tra, với quyết tâm tìm ra kết quả trong vòng 5 ngày.

Với thám tử T&T đây là vụ điều tra không đơn giản bởi lẽ chúng tôi không thể ép H đi kiểm tra sức khỏe được nên yêu cầu ông B phải có sự kết hợp cùng để sớm có kết quả chính xác nhất.

Mời các bạn đón đọc kỳ tiếp theo!

error: Content is protected !!