Thuê thám tử tìm kẻ lừa tình lừa tiền bỏ trốn (kỳ 5)

Cuối cùng thì Quân cũng chủ động gọi lại. Nhưng không đồng ý về buổi gặp, có lẽ Quân đã nghi ngờ hoặc muốn để tất cả mọi việc chìm xuống. Quân chỉ hứa gọi lại khi mình đã lên kế hoạch kinh doanh phù hợp và sẵn sàng cho việc hợp tác làm ăn lâu dài.

Thám tử đã cố gắng liên lạc lại nhưng không thành công. Nhanh chóng điều tra vị trí cuối cùng của cuộc điện thoại, thám tử phát hiện Quân đang ở trong Bình Thuận.

Tránh sự chạy trốn của Quân với mạng lưới rộng khắp của Văn phòng thám tư tư T&T, tất cả các ý kiến đều thống nhất sẽ đến gặp Quân trực tiếp để kết thúc mọi chuyện.

Ngay sau cuộc gọi, Quân nhanh chóng thu xếp quần áo để bỏ trốn, lo sợ Liên nhờ người đi tìm mình.

Thật may, đội thám tử T&T đã đến kịp thời. Quân đã bỏ lại Nga vì số tiền cô mang đi đã ăn tiêu hết và Quân cũng đã thành công trong việc lấy một số tiền không nhỏ trong số đó.

Thám tử đã gặp Nga tại cửa phòng khi cô đang ngồi khóc vì bị Quân đánh khi cố ngăn cản không cho Quân đi và bỏ lại mình tại nơi đất khách quê người.

Thám tử đã tìm thấy Quân tại bến xe khách, anh ta đang bắt xe để vào Sài Gòn. Trước khi bị giữ lại, Quân cũng kháng cự vô cùng quyết liệt, nhưng thật may nhờ vào chuyên môn nghiệp vụ và sự phối kết hợp với công an địa phương Thám tử T&T đã tạm giữ được Quân.

Tại cơ quan điều tra, Quân khai nhận đã thua trong vụ cá cược bạc và những tính toán trong kinh doanh thất bại khiến anh ta mắc nợ một khoản tiền lớn. Thấy Liên- người yêu mình tích cóp được một số tiền, anh viện cớ mượn làm ăn và quyết định bỏ trốn, đến nơi khác sinh sống.

Trong lúc yêu Liên, trong vài lần đi chơi với bạn bè có gặp Nga, biết Nga để ý đến mình nên Quân cũng đã dùng lời lẽ ngọt ngào để rủ cô đi cùng anh và mang theo một số tiền lớn.

Bố mẹ Quân biết con trai mang nợ lớn, cũng không dám kể với ai, cũng không biết cách xử lí ra sao vì gia đình không có điều kiện để trả món nợ quá lớn với thu nhập trung bình của cả gia đình.

Quân đã được đưa ra chính quyền để tiếp tục điều tra và xử lý. Nga cũng được các thám tử của Văn phòng thám tử T&T đưa về nhà an toàn.

Về phần Liên, cô đã tìm được người lừa gạt mình, hiểu rõ được hoàn cảnh gia đình Quân, cô đồng ý cho Quân thời gian trả tiền cho mình trong vòng thời hạn 1 năm.

Vì những tính toán thiếu cẩn trọng, chỉ một phút nông nổi mà Quân đã mất đi tất cả mọi thứ. Liên vẫn không chịu nổi cú sốc, những lời kể của Quân khiến cô sụp đổ hoàn toàn. Liên cũng đã phải nhờ thám tử tìm một địa chỉ nhà tâm lý uy tín để cô có thể lấy lại được sự cân bằng trước quá nhiều biến cố xảy ra với mình.

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

error: Content is protected !!