Thuê thám tử tìm kẻ lừa tình lừa tiền bỏ trốn (kỳ 4)

Thám tử đã đến nhà của Quân, mọi thứ đều không được như ý muốn. Bố mẹ Quân không kể nhiều về anh ta, chỉ đơn giản bảo Quân đi làm xa, làm việc suốt ngày nên cũng ít khi gọi điện về nhà. Cuộc nói chuyện diễn ra vô cùng nhàm chán.

Thái độ dửng dưng của bố mẹ quân khiến các thám tử T&T nghi ngại. Theo kinh nghiệm nghề nghiệp, thám tử biết chắc chắn họ đang che dấu cho con trai, không muốn để người ngoài biết.

Cũng để quá trình điều tra được nhanh chóng hơn, thám tử T&T đã hẹn gặp lại Liên để bàn với cô một số việc. Để tránh Quân không liên lạc cũng như thái độ cẩn trọng của gia đình anh. Thám tử yêu cầu Liên không nhắc tới vấn đề mất tiền với bất kì ai nữa, coi như cô đã không còn tìm kiếm Quân nữa, điều này có thể làm cho Quân lơ là cảnh giác.

Sau khoảng 3 ngày, Văn phòng thám tử T&T gọi lại cho Quân để bàn về việc gặp gỡ để tính chuyện làm ăn. Nhưng Quân cực kì khôn ngoan, anh vẫn từ chối gặp mặt vì lí do bận đi công tác. Có lẽ sự dồn dập này không có hiệu quả.

Qua hai cuộc gọi tới số của Quân, Dịch vụ thám tử tư T&T cũng đã lấy được vị trí số điện thoại của anh nhưng địa điểm lại không cố định. Mọi hi vọng tìm kiếm vẫn còn rất mong manh.

Thám tử T&T gọi điện cho Liên.

  • Chào cô, tôi muốn biết về người phụ nữ cùng Quân bỏ trốn là ai được không? Hình như chúng ta đã bỏ qua cô gái này. Tôi nghĩ biết đâu nếu 2 người họ đi cùng nhau, tìm được cô ta cũng sẽ tìm thấy Quân.
  • Cô ta tên Nga, nhà cách chỗ chúng tôi khoảng 35km. Tôi chỉ có biết vậy, vì không muốn tìm hiểu thêm bất cứ điều gì về cô ta cả.
  • Cô biết nhà cô ta chứ?
  • Tôi biết.
  • Cô có thể dẫn chúng tôi đến đó không?
  • Ừm… Tôi sẽ dẫn các ông tới đó.

Theo lời hẹn, ngay ngày hôm sau, Liên đã dẫn thám tử đến nhà của Nga. Thám tử đã cho người đi tìm những tin tức, điều tra về Nga. Khá bất ngờ, theo lời kể của những người được hỏi hình như Nga cũng bị Quân lừa đi vào Nam để phát triển kinh tế. Nga cũng đã lấy hết toàn bộ tài sản của mình bỏ đi theo Quân. Nga cũng ít khi gọi điện về nhà, cả nhà cũng đang nóng ruột không biết con gái mình bỏ đi đâu, với ai. Nhà Nga hoàn toàn không biết về sự xuất hiện của Quân.

Văn phòng thám tử T&T cũng đã bước đầu xác định Quân đã có vay quỹ đen để kinh doanh nhưng không thành công.

Qua những gì tìm hiểu được thám tử kết luận Quân đã lợi dụng những cô gái nhẹ dạ, cả tin để lấy được tiền, sau đó biến mất. Từ người có học thức đàng hoàng, Quân đã đánh mất chính mình.

Còn tiếp…

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

error: Content is protected !!