Thuê thám tử tìm kẻ lừa tình lừa tiền bỏ trốn (kỳ 2)

Bặt vô âm tín?

Thám tử T&T bắt đầu sắp xếp tất cả thông tin mà Liên cung cấp. Nhưng dường như Quân đã tính toán rất kĩ trước khi ôm khoản tiền lớn đi mất. Thông tin không có nhiều.

Cuộc hẹn giữa Liên và Quân tại quán cà phê sau khi đi rút tiền tại ngân hàng là địa điểm cuối cùng Liên gặp Quân và liên lạc được với Quân. Số điện thoại đã được thay ngay sau đó vài giờ, và sau đó mọi thông tin mà Liên biết về Quân đều bị cắt đứt.

Theo lời kể của Liên với thám tử, sau khi chở cô về nhà, Quân nói sẽ mang tiền này đi tìm ngay chỗ kinh doanh. Quân nói sẽ gọi điện sớm để báo tin tức.

Khoảng 20h tối cùng ngày, sau khi đợi Quân gọi điện nhưng không có bất kì cuộc gọi nào tới. Liên cảm thấy nóng ruột và gọi tới số của Quân thì số di động đã bị khóa. Ngay sáng hôm sau, Liên đã đến nhà tìm Quân nhưng bố mẹ anh nói hôm qua anh không về nhà.

Liên đã chờ đợi tin tức từ anh, gọi điện liên tục trong vòng 1 tuần mà không có kết quả. Liên có đi tìm hỏi những người bạn thân của cả hai nhưng không ai biết tin gì về Quân cả.

Liên cũng mang chuyện Quân mượn tiền cô kể cho người nhà của Quân nghe, hi vọng mọi người giúp cô tìm thấy anh. Không ngờ bố mẹ anh lại quát mắng cô, cho rằng cô bắt họ trả số tiền đó cho con trai, trong khi họ không biết gì về việc này.

Mọi việc với cô lúc đó thật đen tối. Vừa mang tiếng người con gái bị phụ tình, lại còn bị lừa hết số tiền. Cô đã tự mình tìm kiếm thông tin về anh nhưng vô vọng.

Thông tin cô kể về Quân chỉ có vậy, không hơn không kém. Mọi thứ đều rất mơ hồ, không địa chỉ liên lạc, không một ai biết tin về anh ta ngay cả bố mẹ. Việc tìm kiếm dường như đã đi vào ngõ cụt.

Bất chợt nảy ra một ý nghĩ, thám tử T&T gọi điện cho Liên.

  • Cô Liên này, tôi muốn cô cho tôi số điện thoại của Quân được chứ?
  • Để làm gì ạ, tôi nghĩ anh ta đã vứt số điện thoại này đi rồi.
  • Cô cứ đưa cho tôi.
  • Ông đợi tôi chút, ….

Nhìn vào số điện thoại trên tay, thám tử nhanh chóng bấm số

Tút…tút…tút và có tiếng chuông đổ tại đầu giây bên kia nhưng không ai bắt máy.

Thám tử nhận ra rằng số điện thoại của Liên đã bị anh chặn, và chắc chắn có người biết Quân ở đâu chỉ là đang cố tình bao che cho anh ta.

Thám tử không vội thông báo tin này cho Liên, quyết định sẽ đi tìm chân tướng của sự việc trong thời gian nhanh nhất.

Văn phòng thám tử T&T ngay tối ngày hôm đó đã mở ra cuộc họp lớn, bàn bạc và thống nhất ý kiến để tìm kiếm giải pháp tốt nhất.

Đón đọc kì tiếp theo…

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

error: Content is protected !!