Thuê thám tử tìm kẻ lừa tình lừa tiền bỏ trốn (kỳ 1)

Văn phòng thám tử T&T chưa bao giờ gặp phải một tình huống khó xử đến như vậy. Mặc dù đã được gọi điện từ trước nhưng khi được tiếp xúc với Liên – cô gái bị bạn trai mình lấy đi cả tình yêu và tiền bạc, không một ai không cảm thấy xót xa cho cô gái nhỏ ấy.

Liên – 25 tuổi, cuộc đời người con gái xinh đẹp ấy có lẽ sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn khi không trao nhầm niềm tin của mình với người không xứng đáng.

Quân, bạn học cùng cô suốt 12 năm học, cũng là người cô tin tưởng nhất trong đám bạn của mình. Cả hai đều học cùng nhau tại trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Cùng nhau vượt qua những khó khăn bỡ ngỡ thời sinh viên đến lúc ra trường xin việc. Liên và Quân nảy sinh tình cảm với nhau.

“Cả hai đã hứa hẹn với nhau sau khi đã ổn định công việc sẽ xây dựng mái ấm hạnh phúc riêng”. Câu nói sau tiếng nấc nghẹn ngào của Liên khiến Văn phòng thám tử T&T trầm xuống.

Liên quyết định đến nhờ thám tử T&T tìm lại Quân để lấy lại số tiền mà Quân đã lừa mình trước khi bặt vô âm tín nửa năm trước. Liên nói cô phải hỏi ý kiến rất nhiều người để có thể quyết định đi tìm dịch vụ thám tử tư.

Qua nhiều người thân quen, Liên được giới thiệu đến Văn phòng thám tử tư của thám tử T&T tại địa chỉ số 10, ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Liên ngày hôm đó đã khóc rất nhiều. Liên cùng đi với mẹ của mình; mẹ cô là người phụ nữ làm nông khắc khổ, gương mặt sạm đi công việc đồng áng. Bà kể Liên đã rất đau khổ, cô suy sụp khi biết tin Quân lừa mình.

“Vì tin tưởng vào những lời hứa hẹn của thằng Quân, hai đứa đã dự tính kết hôn vào cuối năm. Mà không ngờ con tôi bị nó lừa. Quân đã yêu người con gái khác, nhưng vẫn ngon ngọt dỗ dành con bé nhà tôi. Liên đã mang số tiền dành dụm 800 triệu đồng để hỗ trợ Quân trong việc làm ăn” – Mẹ Liên kể.

  • Anh ấy nói với tôi, số tiền này anh dùng để mở một cửa tiệm. Anh ấy đi làm, tôi ở nhà kinh doanh, cuộc sống sẽ bớt vất vả hơn. Vì đã quen thân từ nhỏ, tôi đã tin tưởng anh tuyệt đối, với lại cha mẹ ở nhà, có một quán làm ăn, kinh doanh nhỏ được chăm sóc bố mẹ lúc đau ốm. Số tiền tích cóp được từ lúc đi làm đã đưa hết cho anh ấy.

Liên không khỏi nghẹn ngào.

  • Nhưng điều làm tôi bất ngờ nhất, đó là anh ta… anh ta có người con gái khác. Anh ta đã lừa tôi, lấy tiền của tôi đi cùng người khác.

Không gian Văn phòng thám tử T&T ngày hôm ấy đa phần là tiếng khóc, tiếng thở dài của Liên, mẹ Liên. Là những lời mắng cay độc nhất dành cho Quân – người đàn ông đã cao chạy xa bay tại nơi nào đó.

Xác định đây là sự việc liên quan đến cả lừa tình và lừa tiền phức tạp, thám tử đã đưa cho liên hai số điện thoại 0932 802 802 –  0974 007 007 để tiện liên lạc.

Còn tiếp…

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

error: Content is protected !!