Thám tử tư tại TPHCM lật tẩy âm mưu của cô vợ và gã nhân tình

267

Chị L khóc lóc van xin gia đình chồng đừng giao nộp cô cho công an, bé Bi thấy mẹ khóc cũng ú ớ khóc theo, tiếng khóc của đứa trẻ 3 tuổi chưa hiểu rõ chuyện đời nghe sao cay đắng, não nùng…

Bà Vân đến với công ty thám tử tư tại tphcm T&T qua lời giới thiệu của một người bạn, ấp úng một lúc lâu bà mới có thể kể được câu chuyện về gia đình mình và nhờ thám tử T&T giúp đỡ.

Ngày 30/9/2016,  9h sáng, thám tử B ghi nhận câu chuyện của khách hàng N.T.Vân:

Bà Vân, 50 tuổi, sống cùng gia đình con trai tại một ngôi nhà ở đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh. Con trai bà là anh K 30 tuổi, anh K cưới chị L tính đến nay vừa tròn 5 năm, hiện nay họ đã có một quý tử 3 tuổi tên là bé Bi.

Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ rằng bà Vân đang có một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn với con ngoan, dâu thảo cùng đứa cháu bụ bẫm. Thế nhưng ẩn sau đó là một bí mật khủng khiếp mà bà Vân luôn luôn che dấu với ý định “sống để bụng, chết mang theo”.

Cách đây hơn 3 năm, bà Vân phát hiện ra con dâu của mình, tức chị L có qua lại với một người đàn ông tên T ở xóm trên. Vốn là người phụ nữ hiền lành và muốn giữ hạnh phúc cho con trai mình, bà đã chủ động nói chuyện với con dâu. Hồi đó L khóc lóc van xin bà tha thứ, đừng nói với anh K chồng chị, chị trót dại lần này nhưng hứa sẽ cắt đứt quan hệ với người đàn ông kia và toàn tâm toàn ý với gia đình.

tham tu tphcm 01

Cách đây hơn 3 năm, bà Vân phát hiện ra con dâu của mình, tức chị L có qua lại với một người đàn ông tên T …

Nghĩ tới cảnh con trai mình bị cắm sừng, bà Vân đau chứ, nhưng thương đứa con trai si tình của mình, thương đứa con dâu hiếu thảo trót dại và sợ điều tiếng của người trong thiên hạ, bà đành bấm bụng cho qua.

Không phụ sự tin tưởng của bà, L quay lại toàn tâm toàn ý với gia đình và một năm sau sinh cho bà một đứa cháu trai kháu khỉnh là bé Bi. Cuộc sống cữ ngỡ yên bình như thế trôi qua…

Cho đến gần đây, khi bé Bi lên 3 tuổi, bà Vân nhận thấy có những điểm rất là bất thường, bé Bi lớn lên không giống cha, càng nhìn càng thấy giống gã nhân tình năm nào của chị L.

Mang sự bất an trong lòng bà Vân tìm đến công ty thám tử tư tại tphcm T&T để nhờ sự giúp đỡ.

Sau khi thu thập thông tin và xác định yêu cầu, thám tử B tiến hành theo dõi và điều tra nhân thân của bé Bi. Bằng nghiệp vụ xác định ADN có thể xác minh nhanh nhất nhân thân của đưa bé tuy nhiên phương pháp này rất tốn kém bà Vân không đủ tài chính để thực hiện, bên cạnh đó thám tử T&T cũng gặp khó khăn vì không có mẫu ADN của đối tượng tình nghi để đối chiếu.

Chính vì thế thám tử B lựa chọn nghiệp vụ theo dõi và thu thập thông tin. Qua một tuần theo dõi và điều tra, nhật kí thám tử ghi nhận được anh T, tình nhân của chị L có xuất thân rất phức tạp, hắn ta là một tên du côn và có nhiều chiến tích trên giang hồ. Họ là người yêu cũ của nhau một thời gian dài trước khi chị L kết hôn với anh K.

Vào thứ 6 hàng tuần chị L sẽ đưa bé Bi về thăm ngoại ở cách đó 10 km, nhưng thật ra chị L lại đưa bé Bi đến gặp T, họ đi chơi cho đến chiều tối thì L đưa bé Bi về nhà chồng như thông thường. Như vậy, có thể kết luận chị L và gã nhân tình tên T vẫn lén lút qua lại với nhau trong một năm gần đây. Vậy Bé Bi có phải là con của T hay đơn giản bé Bi chỉ là công cụ để họ lén lút gặp nhau?

tham tu tphcm 02

Vậy Bé Bi có phải là con của T hay đơn giản bé Bi chỉ là công cụ để họ lén lút gặp nhau?

 Bà Vân tiếp tục gia hạn thêm hợp đồng để tìm ra thực hư rõ ràng. Và để tiếp cận chị L và anh T gần hơn, ngày 9/7/2015 thám tử B cùng một thám tử nữ và một em bé ngụy trang trong vai gia đình hạnh phúc đi chơi cuối tuần. trong lần tiếp cận này nhóm thám tử tư tại tphcm T&T thu thập được thông tin rất quan trọng. Qua chi tiết L và T cự cãi với nhau về việc dành nuôi bé Bi có thể kết luận bé Bi là con riêng của chị L và gã nhân tình tên T. chi tiết này nhanh chóng được lưu vào nhật kí thám tử kèm hình ảnh chi tiết để gửi vào cho bà Vân.

Phi vụ đến đây có thể được xem là hoàn thành và kết thúc hợp đồng giữa công ty thám tử tư tại tphcm với bà Vân. Thế nhưng thám tử B nhận thấy có chi tiết bất thường trong quá trình theo dõi.

Cũng vào chiều tối ngày 9/7/2015 sau khi tranh cãi quyết liệt, T đưa cho chị L một gói nhỏ màu trắng, thì thầm gì đó vào tai chị rồi nhanh chóng dời đi, chị L mặt biến sắc hoang mang và có chút gì đó sợ sệt.

Chi tiết này dù không rõ ràng và chưa thể kết luận được gì nhưng nhận thấy tính chất nguy hiểm, công ty thám tử tư tại tphcm T&T quyết định báo về cho Bà Vân.

tui bot trang

Chi gói bột trắng dù không rõ ràng và chưa thể kết luận được gì nhưng nhận thấy tính chất nguy hiểm, công ty thám tử tư tại tphcm T&T quyết định báo về cho Bà Vân..

Bí mật cuối cùng về gói thuốc trắng T đưa cho L cuối cùng cũng được giải đáp vào tối ngày hôm sau ngày 10/7/2015. Với âm mưu giết hết gia đình bà Vân để T có thể ung dung công khai đi với chị L và nhận lại con trai, T đã dụ dỗ L thực hiện hành vi bỏ thuốc độc vào đồ ăn để ngụy tạo nên màn kịch ngộ độc. Nếu L không làm T sẽ bắt cóc bé Bi để mẹ con không bao giờ được gặp lại.

Tuy nhiên T không ngờ kế hoạch hoàn hảo của mình lại bị thám tử tư T &T  đi trước một bước. Gia đình bà Vân vẫn an toàn và không ai bị ngộ độc. L và gã nhân tình tên T tất nhiên không thể thoát được sự trừng phạt của pháp luật.

Phi vụ khép lại đem đến niềm vui cho những thám tử tư tại tphcm khi góp phần cứu sống 2 mạng người, nhưng cũng để lại một nỗi buồn ám ảnh…chị L khóc lóc van xin gia đình chồng đừng giao nộp cô cho công an, bé Bi thấy mẹ khóc cũng ú ớ khóc theo, tiếng khóc của đứa trẻ 3 tuổi chưa hiểu rõ chuyện đời nghe sao cay đắng, não nùng…

 (tên nhân vật đã được thay đổi)