Thám tử tư miền sông nước

Đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi đồng bằng Nam Bộ là một trong những vựa lúa lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 40.548,2 km2. Thiên nhiên đã ưu ái rất nhiều khi đã ban tặng cho vung đồng bằng sông Cửu Long dòng sông Mê Kông.

Chính dòng sông này đã sản sinh ra nhiều cảnh đẹp sông nước mà không vùng nào trên đất Việt có được. Có lẽ chính bờ biển dài là một trong những yếu tố chính tạo giúp sông Mê Kông chia ra nhiều nhánh, kênh rạch và các cù lao nhỏ… với những gì thiên nhiên ban tặng miền sông nước Cửu Long hiển nhiên trở thành vùng du lịch sinh thái được nhiều khách du lịch tìm tới.

tham tu mien song nuoc

Tìm về với thiên nhiên miền sông nước các bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi những mệt nhọc ở thị thành, không chỉ chu du trên chiếc ghe nhỏ băng qua các kênh rạch bạn sẽ còn được đến với xứ sở miệt vườn với bạc ngàn các loại trái cây.

Thả hồn vào các rừng Đước dọc cách con rạch, lướt thuyền qua các cù lao nghe đàn ca tài tử thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Đừng bao giờ bỏ qua khoảnh khắc tuyệt vời này, hãy tận hưởng cảnh sông nước hữu tình trước khi rời khỏi vùng đất Nam bộ.

Các món ăn đặc sản ở vùng đồng bằng sông Cữu Long cũng rất được lòng khách du lịch. Với những món ăn dân dã, đậm chất miền Tây như Bánh xèo, Cá lóc nướng trui, Lẩu mắm, Đuông dừa, Chuột đồng…luôn khiến du khách ngất ngây khen ngon.

Về với miền Tây các bạn hãy đến tham quan các khu chợ nổi Cái Bè tọa lạc ngay trên dòng sông Tiền giáp ranh với 3 tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và khu chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ đây là 2 chợ nỗi lớn nhất và được nhiều người ở Việt Nam biết đến, 2 chợ nổi này là nơi trao đổi và tiêu thụ rất nhiều nông sản vùng Tây Nam Bộ nên khi đến đây bạn có thể mua một ít quà về cho gia đình và người thân của mình.

Thám tử tư Sài Gòn T&T đã rất nhiều lần giả làm khách du lịch để thực hiện nhiệm vụ. Lúc thì theo dõi giám sát, lúc làm bảo vệ khách hàng và rất nhiều các công việc khác được thực hiện ở miền tây nam bộ.

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T

error: Content is protected !!