THÁM TỬ TƯ KỂ CHUYỆN PHÁ ÁN NGOẠI TÌNH

Lưu Ý: (Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng)

Sau hơn 2 tháng rèn nghề, với vốn kiến thức và kỹ năng ban đầu của mình tôi chính thức được tham gia vụ đầu tiên liên quan đến lĩnh vực gia đình. Vào một ngày mùa đông se lạnh, Tú đến Công ty Thám tử tư Sài Gòn T&T Giãi bày: Tình cảm vợ chồng anh yêu nhau từ khi còn là sinh viên, sau khi ra trường có được công việc ổn định, kết hôn và mua chung cư nói chung cuộc sống vật chất và tinh thần khá đầy đủ.

Vợ Tú luôn chứng tỏ mình là người phụ nữ của gia đình, hết lòng vì chồng, vì con nên anh chẳng mảy may nghi ngờ. Vào một buổi tối đi nhậu cùng bạn, bạn anh ta nghi vợ Tú ngoại tình, về phía mình Tú khẳng định và bảo vệ Mai trong sạch. Hai bên bắt đầu thách cược nên Tú quyết định tìm đến công ty Thám tử Sài Gòn T&T để minh oan cho Mai.

Lựa chọn dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình

Tú lựa chọn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp theo dõi hoạt động hằng ngày của Mai trong một tuần từ khi cô rời nhà đi làm đến lúc về nhà. Theo sự phân công của cấp trên Tôi và thám tử Khải (đã có hơn 6 năm kinh nghiệm) tham gia vào sự vụ này.

Đúng 6h sáng chúng tôi bắt đầu có mặt tại quán nước gần nhà đối tượng được theo dõi, gọi 2 cốc trà nóng và chờ đợi, tầm 7h10 anh Tú xuất hiện cùng con “Anh có nhiệm vụ đưa con đi học và đi làm luôn và chúng tôi chờ đợi Mai ra ngoài thì bắt đầu bám sát anh Khải nói nhỏ với tôi. 7h30 Mai xuất hiện trong bộ váy công sở màu xanh, tóc búi cao trông khá xinh xắn và trẻ trung hơn độ tuổi 35 của mình. Bước ra ô tô màu đỏ đến cơ quan, chúng tôi bám sát theo những tuyến đường và tìm một quán nước đối diện cơ quan ngồi quan sát. Khải với hơn 6 năm trong nghề trải qua hàng trăm vụ nên rất có kinh nghiệm trong vấn đề này. Ngồi đợi đến tầm 11h15 Mai rời cơ quan cùng một số chị em đi ăn tại quán cơm gần đó tầm 1 tiếng. Buổi chiều 4h30 chị bắt đầu rời khỏi cơ quan qua trường đón con và về nhà. Lịch trình của chị hầu như được duy trì như vậy đến hết tuần không có gì thay đổi nhiều. Thi thoảng chị rời cơ quan khá sớm đi uống cà phê với vài đồng nghiệp nữ hay đi Spa. Chúng tôi không phát hiện gì thêm ở Mai.

Ngày cuối tuần lộ diện

Ngày chủ nhật đẹp trời, lãnh đạo công ty thám tử cho biết anh Tú sẽ chấm dứt hợp đồng và chúng tôi vẫn phải theo dõi Mai đến chiều vì Mai đột nhiên báo với chồng có lịch làm thêm vào ngày nghỉ. Một tuần trôi qua không có kết quả, tôi từng nghĩ người phụ nữ xinh đẹp này sắp được minh oan. Nào ngờ đúng 13h30 phút Mai rời khỏi nhà, chúng tôi nhanh chóng theo chân. Hành  trình bắt đầu thay đổi nên chúng tôi quyết bám theo. Qua một số tuyến đường chị dừng chân tại một khách sạn tư nhân trong ngõ khá vắng vẻ không có ai chỉ có một người đàn ông đứng tuổi bước ra, nhanh chóng cất xe cho Mai và hai người đi vào cùng 1 phòng trong khách sạn. Mọi hình ảnh đã được 2 thám tử ghi nhận đồng thời thông báo cho thân chủ biết theo yêu cầu. Khoảng hơn 2 tiếng sau Mai mở cửa bước ra cùng người đàn ông đó và đúng lúc chồng cô cũng đã đứng trước cửa phòng khách sạn. Không tin vào mắt mình Mai ngã khụy xuống và nước mắt chảy dài. Tú dường như chết lặng.

Đây là một trong những câu chuyện có thật bên công ty thám tử (Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng). Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử – điều tra của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ theo số hotline Mr Huy: 0974 007 007 – 0932 802 802 để được hỗ trợ tư vấn.

 

error: Content is protected !!