THÁM TỬ SÀI GÒN T&T VÀ BÉ TRAI THẤT LẠC

Thám tử Sài Gòn và câu chuyện bé trai bị thất lạc.

Có lẽ đây là mụn con đầu tiên và cũng là đứa con cuối cùng của anh chị. Nên chị dành hết tình yêu, sự mong chờ và hy vọng  vào đứa bé. Háo hức chờ đến ngày dự sinh. Anh thì tuy tất bật lo công chuyện giao dịch làm ăn, công ty cũng đang vào giai đoạn thu hồi vốn nên bận bịu tối ngày. Nhưng cũng như chị, đứa con sinh thành này họ mong mỏi đã lâu nên anh cảm thấy vui và mãn nguyện. Cứ mỗi tối muộn đi làm về anh không quên thăm hỏi tình hình sức khỏe của chị H, chăm sóc chị mỗi khi có thời gian rảnh từ miếng ăn, giấc ngủ mong ngày mẹ tròn con vuông. Thậm chí anh còn đọc những quyển sách trước kia anh chưa bao giờ động tới, sách cho mẹ và bé, sách về những lưu ý cho thai kỳ của bà bầu và làm thế nào để tốt cho bé được thông minh, khỏe  mạnh và phát triển đủ đầy ngay từ trong bụng mẹ. Đứa con đã là nguồn tập trung của gia đình nhỏ cho những gì yêu thương và an bình nhất.

Và ngày vui xen mừng lo cũng đến khi một ngày tháng 8, chị trở dạ trước thời điểm dự sinh, may mắn là hôm ấy anh ở nhà và nhanh chóng gói ghém đồ đạc đã chuẩn bị, gọi taxi đưa chị đến bệnh viện huyện gần nhất. 5 tiếng nóng lòng ngoài phòng chờ, anh đã vỡ oà khi nghe tiếng khóc của bé Bin và biết là mẹ tròn con vuông. Vào trong phòng sinh anh thấy có 2 đứa bé được đặt cạnh nhau và được chăm sóc bởi các cô y tá. Anh nhìn trên tay bé có ghi tên của con mình, anh bế con và đến động viên chị, ánh mắt lấp lánh niềm vui vẹn toàn vì vì được làm bố và lần đầu gặp mặt con.

Thời gian cứ thế trôi đi cho đến khi bé Bin được 4 năm tuổi, 2 anh chị càng lúc càng nhận thấy bé không có điểm gì giống cả bên nội hay bên ngoại, về cả ngoại hình lẫn tính cách. Nếu không muốn nói là có sự khác biệt rất lớn. Sự nghi ngờ ngày càng tăng, cũng đã nghe nhiều về chuyện nhận nhầm con ở bệnh viện, các trường hợp ngoài ý muốn…Anh chị quyết định thuê dịch vụ thám tử tư Sài Gòn T&T làm rõ chân tướng sự việc để yên lòng.

Công ty thám tử T&T đã có nhiều kinh nghiệm trong những trường hợp tương tự, ngay lập tức lật lại hồ sơ từ ngày đầu ra đời của bé Bin tại bệnh viện huyện và lên phương án điều tra những người cùng giờ sinh, phòng sinh trong hồ sơ. Bằng các phương án chuyên nghiệp, chỉ trong 1 tuần đội ngũ thám tử của thám tử tư Sài Gòn T&T đã tìm được bé Bin tại một gia đình dân tộc cách đó hơn trăm km. Bé Bin đứa con dứt ruột đẻ ra của chị H anh T với những nét giống bố mẹ như tạc. Tránh làm anh chị thất vọng, bên thám tử tư đã cho xác định AND trước khi có thông báo cuối cùng đến bố mẹ của Bin. Kết quả AND hoàn toàn trùng khớp. Hai gia đình đoàn tụ sau 4 năm nhầm lẫn, niềm vui thật sự khó diễn tả cho cả vợ chồng anh H chị T và, gia đình đã nuôi dưỡng Bin và cả đội ngũ thám tử tư T&T hoàn thành tròn vẹn trách nhiệm của mình.

error: Content is protected !!