Thám tử điều tra sự thật vụ nữ sinh quan hệ với 180 nam sinh trước khi chết

Sự thật đằng sau cái chết bí ẩn của một nữ sinh trung học tại Quảng Đông Trung Quốc sẽ chẳng bao giờ được làm sáng tỏ nếu như bạn trai của cô gái tin vào cái chết của bạn gái mình như một vụ tự tử thông thường. Khi mà sự thật động trời được làm sáng tỏ bởi Thám tử Chang thì mọi người mới vỡ lẽ ra sự thật kinh hoàng đứng đằng sau cái chết đó.

Sinh (bạn trai của Mẫn cô gái xấu số) đã quyết định tìm tới thuê Thám Tử Tư khi anh không bao giờ tin bạn gái mình lại có thể tự tử. Mẫn luôn hết mực yêu thương và lo lắng cho anh, mặc dù hơn nhau nhiều tuổi và Mẫn vẫn đang là nữ sinh, Sinh thì làm công nhân tại một nhà máy gấn trường của Mẫn, chưa bao giờ Sinh cảm thấn Mẫn chán cuộc sống trừ một việc mỗi khi hai người quan hệ tình dục Mẫn thường khóc. Đã có nhiều lần Sinh hỏi nhưng Mẫn điềm tĩnh trả lời lần vì đau, lần vì do cách thể hiện riêng của mình khi làm chuyện đó là vậy. Sinh cũng chẳng khi nào nghi ngờ, cho tới khi Mẫn rời xa cuộc sống, những sự việc khó hiểu được anh xâu chuỗi lại và tin tưởng rằng Mẫn chết vì một lý do nào đó.

Tới gặp thám tử tư Chang, Sinh kể lại mọi chuyện mà mình biết, do hai người chỉ không có nhiều thời gian bên nhau để tâm sự nên những manh mỗi mà Sinh cung cấp cho thám tử Chang chẳng có gì khác ngoài những việc chăn gối của hai người. (Chang thì đi làm, Mẫn thi đi học, thời gian lệch nhau, hai người chỉ có rất ít những giây phút bên nhau, mỗi lần gặp nhau chỉ được vài chục phút nên dọ dành trọng thời gian đó để thể hiện tình “yêu” của mình).

Vào cuộc điều tra với những manh mối gần như không liên quan gì nhiều tới vụ án, Thám tử Chang đã tìm hiểu từ nơi Mẫn ở và nơi Mẫn học. Cải trang thành người giúp việc trong trường, thám tử Chang từ từ lần theo manh mỗi những người bạn của Mẫn tại trường. Tại đây cũng không có nhiều câu chuyện về Mẫn, tuy nhiên có một điểm khả nghi rằng đa phần nam sinh ở đây nhắc tới Mẫn với một thái độ rất lại, một phần vì Mẫn mồ côi cha mẹ, sống vời bà nội, gia đình nghèo có thể dẫn tới những dị nghị của bạn bè về thân phận. Nhưng với con mắt tinh tường về nghề nghiệp Thám tử Chang dần tin vào những nghi vẫn mà Sinh đưa ra.

nu-sinh-bi-180-nam-sinh-hiep-dam

Dựa vào manh mỗi duy nhất là nước mắt của Mẫn sau mỗi lần quan hệ với Sinh, Chang suy nghĩ, nếu như hai người yêu nhau tới mức đó và hiếm khi có thời gian gắp nhau thì không thể lần nào quan hệ cô cũng có cảm giác như thế. Chang nghi vấn ngay tới những vấn đề liên quan tới chuyện tình dục của Mẫn, chắc chắn rằng cô cảm thấy có lỗi với Sinh khi làm việc này. Vậy nguyên nhân của cảm giác tội lỗi của Mẫn xuất phát từ đâu?

Giả thuyết đầu tiên mà Chang đưa ra là Mẫn làm gái để có tiền trang trải cuộc sống? Giả thuyết thứ 2 là cô đang lén quan hệ tình cảm riêng với một ai đó ngoài Sinh?

Bắt đầu lần theo từng giả thuyết, sau 2 tháng tìm hiểu Chang mới tìm ra nguyên nhân động trời của cái chết bí ẩn từ sự ra đi của Mẫn. Một sự thật làm chấn động cả vùng quê nghèo tại tình Quảng Đông, vì sự ảnh hưởng nghiêm trọng của sự thật, thám tử Chang đã phải nhờ tới thêm sự hỗ trợ của nhiều thám tử khác điều tra xác thực thông tin trước khi công bố với cảnh sát. Mẫn đã bị hơn 180 nam sinh trong trường lần lượt hãm hiệt trong suốt thời gian dài. Đó chính là nguyên nhân khiến cô khóc khi quan hệ với bạn trai mình. Và là nguyên nhân duy nhất khiến cô quyết định từ bỏ cuộc sống.

tham-tu-dieu-tra

Xem chi tiết bộ ảnh: Tham tu

Chi tiết vụ việc và những manh mỗi dẫn đến kết luận động trời của thảm thử Chang sẽ được chúng tôi cập nhập trong bài viết sau.

error: Content is protected !!