Người đàn ông mặc váy trốn nhà lúc nửa đêm

Mỗi con người sinh ra trên đời này không ai có quyền lựa chọn cuộc sống của mình. Giàu nghèo, lành lặn hay bị dị tật đều do tạo hóa đã an bài. Vì vậy vấn đề về giới tính cũng không ngoại lệ.

Sơn là một người con trai điển hình mà chúng tôi chuẩn bị nói đến. Ngay từ thuở nhỏ sinh ra, anh cũng giống như bao đứa con trai cùng trang lứa chỉ mỗi khác biệt là anh rất thích được mặc áo đầm, mang giày búp bê và được biểu diễn trên sân khấu. Gia đình chỉ thấy đó là niềm vui của trẻ thơ nên không mấy bận tâm.

Người duy nhất mà Sơn quan tâm là Tùng, cậu bạn lúc nào cũng bên Sơn như hình với bóng
Người duy nhất mà Sơn quan tâm là Tùng, cậu bạn lúc nào cũng bên Sơn như hình với bóng

Thời gian cứ thế mà trôi qua, anh đã đến tuổi trưởng thành rồi mà cái sở thích của trẻ thơ vẫn còn mãi trong đầu anh. Dù rằng gia đình anh đã nhiều lần la mắng, mỗi lần Sơn đi mua sắm quần áo thì anh đều lén mua riêng cho mình một chiếc áo đầm đẹp của con gái, không dám mặc mà anh chỉ cất giữ trong phòng. Đối với anh, sự ngăn cấm của gia đình là nỗi bất hạnh và đau khổ. Mỗi tối đợi gia đình đi ngủ hết, anh bắt đầu vào phòng đóng cửa, kéo tủ và lôi ra những chiếc váy mà anh đã cất giữ để mặc. Chính giây phút này mới là niềm vui thật sự được sống với chính mình.

Gia đình thấy con trai mình cũng đã đến tuổi lấy vợ và ông bà cũng cần có đứa cháu ằm bồng nên đã hối thúc Sơn lấy vợ. Ông bà nhờ người làm mai mối nhưng kết quả nhiều lần đều thất bại vì Sơn điều phản đối quyết liệt. Người duy nhất mà Sơn quan tâm là Tùng, cậu bạn lúc nào cũng bên Sơn như hình với bóng. Cả hai có những cử chỉ rất khác thường, đi chơi chung, ăn chung, tắm chung thậm chí là ngủ chung.
Gia đình vô cùng băn khoăn lo lắng và sợ dèm pha của hàng xóm. Nên ông bà quyết định thuê Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn (T&T) để điều tra sự thật uẩn khúc bên trong.

Sau gần 2 tuần theo dõi, nhất cử nhất động của Sơn các tham tu đã có manh mối cho gia đình được biết là anh thật sự là người của giới tính thứ 3. Buổi tối anh đã đợi cả nhả đi ngủ hết và lén lút giả thành một người con gái thật xinh đẹp, trốn khỏi nhà vào lúc nửa đêm và được Tùng chờ đón sẵn ở trước nhà để đi đến quán Bar, các phòng trà hát phục vụ khán giả . Đó cũng là niềm đam mê và là ước mơ của anh từ thuở nhỏ. Và Tùng chính là bạn trai là người anh yêu quý nhất, đã cùng anh vượt qua dư luận và những rào cản khác để họ đưược đến với nhau.

Khi biết được sự thật về con trai của mình ông bà đau khổ tột cùng, không tin vào sự thật  phũ phàng như vậy, vì gia đình chỉ có Sơn là đứa con trai duy nhất. Đành cắn răng chấp nhận và khuyên con trai nên sống thật với giới tính của mình đừng sống lén lút như vậy nữa.

Nguồn: Tư liệu Thám tử tư Sài Gòn (T&T)

error: Content is protected !!