Sững sờ phát hiện vợ ngoại tình với sếp

Gia đình chị Mai và anh Tân nổi tiếng là sống hạnh phúc nhất, do hàng xóm, họ hàng bình chọn. Hai vợ chồng anh chị đều làm việc văn phòng, nhưng luôn dành thời gian chăm sóc cho đứa con gái thân yêu của họ năm nay tròn 15 tuổi.

Nhưng hạnh phúc ấy không còn nguyên vẹn nữa, mà rạn nức kể từ khi anh Tân nghỉ việc do xích mích ở công ty và bây giờ người chăm lo cuộc sống và là trụ cột gia đình là chị Mai. Gánh nặng đè lên hai vai chị. Vì thế, có những lúc hai vợ chồng thường xuyên to tiếng và cãi vã nhau, khiến nhiều lần chị Mai bỏ về nhà mẹ đẻ. Trong những lúc buồn bã chuyện gia đình chị lao vào làm việc và người luôn bên cạnh giúp đỡ, chăm sóc đó chính là anh Hùng, sếp của chị. Hai người là bạn học thân của nhau và cũng là bạn chung của chồng chị, và anh Hùng luôn dành một tình cảm đặc biệt cho chị Mai.

Anh Tân không còn niềm tin cuộc sống khi biết vợ lén lút qua lại với sếp của mình
Anh Tân không còn niềm tin cuộc sống khi biết vợ lén lút qua lại với sếp của mình

Nói về anh Tân, từ khi thất nghiệp, anh ở nhà làm nội trợ thay vợ chăm sóc nhà cửa và chăm lo cho con gái. Hàng xóm lúc nào cũng chê cười và khinh thường anh, nhưng anh chẳng lấy làm xấu hổ mà còn hạnh phúc vì được tận tay chăm sóc cho vợ con mình. Đối với chị Mai thì khác, thái độ chị trở nên thay đổi rõ rệt và lúc nào cũng xem thường chồng. Chị lại đi làm suốt ngày tới khuya mới về và  thường xuyên đi công tác xa nhà. Anh Tân chẳng hề lo lắng mà còn thông cảm cho công việc của chị. Nhưng anh tỏ ra nghi ngờ khi anh đòi gần gũi chị, thì chị lại né tránh nhiều lần như vậy và có quan hệ vợ chồng thì chị cũng chẳng  hứng thú gì, cứ xem là một nghĩa vụ. Và anh đã nhìn thấy vết trầy trên cổ vợ như là một vết cắn, sự nghi ngờ trong anh lại nhân lên gấp đôi và anh muốn tìm ra chân tướng sự việc. Anh đã âm thầm tìm đến công ty của chúng tôi Dịch vụ tham tu tư Sài gòn (thamtutu.net) để nhờ điều tra và theo dõi từng hoạt động của vợ mình.

Cái gì đến rồi cũng sẽ đến, anh bước ra khỏi công ty chúng tôi mà lòng nặng trĩu, anh lê lếch nhấc đôi chân và bước từng bước như một người say rượu và anh cũng không tin vào sự thật nữa. Khi anh biết được chị Mai đã lén lút qua lại với sếp của mình, thường xuyên vào nhà nghỉ vào giờ nghỉ trưa ở công ty. Những chuyến công tác xa nhà đều là giả tạo, chị đã đi với sếp Hùng, hai người đã cùng ở bên nhau một thời gian. Anh Tân nhận ra mình đã bị cắm sừng từ lâu và sống bên chị Mai từng ngày chỉ là một sự dối trá, một vở kịch do chị dựng lên. Đó là những gì mà Thám tử chúng tôi đã cung cấp cho anh Tân.

Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn vì công lý và sống cho lý tưởng, luôn luôn tôn trọng và giữ kín bí mật cho khách hàng dù biết rằng sự thật lúc nào cũng phủ phàng và khó tránh khỏi tan rã giống như gia đình của anh Tân. Gia đình anh Tân dù có ra sao đó cũng là do sự nông nổi và phạm phải sai lầm lớn của chị Mai, chị đã đánh đổi hạnh phúc hiện tại của mình để tìm kiếm cái hạnh phúc gọi là nhất thời, để suốt đời chị phải ân hận.

Nguồn: Tư liệu Thám tử tư Sài Gòn

error: Content is protected !!