Sự thật nhờ các chuyên gia thám tử (T&T)

“Anh hãy để tôi yên…!!” – Giọng nói của người đàn bà tên Lan dường như không còn sức lưc nữa.

Chị Lan vốn dĩ là người phụ nữ hiền lành và nết na thùy mị, lớn lên không có một mảnh tình vắt vai cho đến khi được gia đình chọn một anh chàng, vốn dĩ rất đổi bình thường cũng chẳng phải là người giàu có gì anh tên Phong, bản tính hiền lành chịu khó, đươc người mai mối cho gia đình chị và chị là người con hiếu thảo nên đám cưới được diễn ra ,sau đó chị theo chồng xa xứ (đúng là có chồng thì phải theo chồng) quả là không sai một chút nào. Từ một vùng xa xôi hẻo lánh, chị theo chồng bỏ cuôc chơi ,rời xa quê hương và lên Sài Gòn sinh sống gia đình bên chồng cũng gặp nhiều khó khăn ,chị đã cùng chồng vượt qua giai đoạn ấy và sống hạnh phúc bên nhau và có với nhau một đứa con trai ,sinh con ra đời sống của vợ chồng anh chị càng khó khăn và vất vả hơn, nhưng họ luôn yêu thương và cùng nhau vượt qua, mãi cho đến gần 5 năm  anh chị mới dành dụm và mua đươc căn nhà ông bà thường có câu “Đồng vợ, đồng chồng tát biển đông cũng cạn” hai vợ chồng cùng cố gắng vượt qua khó khăn, cùng gắng bó và yêu thương nhau, công việc của 2 vợ chồng càng thêm may mắn và anh đã có vốn ra làm ăn riêng, anh chị đã mở được một quán ăn theo phong cách của Pháp nhờ hùng vốn làm ăn cùng một người bạn…

Thời gian cứ thế dần dần trôi qua, con anh chị bây giờ đã vào lớp 6, cuộc sống của anh Phong và chị Lan ngày càng thoải mái và dư giả hơn. Nhưng đúng là cái gì cũng có cái giá của nó, từ khi kinh doanh ngày càng phát triển cũng là lúc 2 vợ chồng càng lạnh nhạt với nhau nhiều hơn, anh Phong đi sớm về khuya, nếu về sớm thì lại say xỉn chẳng biết trời đất gì cả mà anh cũng ngày càng ít giành sự quan tâm cho vợ con.
Anh lại về muộn nữa!( lời nói hàm ý giân lảy của chị Lan).

Anh Phong đáp: tôi ra ngoài làm ăn cũng vì lo cho cái gia đình này thôi…em còn muốn gì ở tôi nữa hả….!!

Xoảng………xoảng…..một cái ly uống nước trên kệ không nằm yên vị trí đó mà giờ nó nằm ở dưới đất và bể ra từng mảnh vụn.

Anh không bao giờ đánh vợ mà chị giận vợ là đập bể tất cả các đồ đạc trong nhà……cuộc sống buồn chán và tẻ nhạt, trong căn nhà ấy cứ thế lại dần dần trôi qua. Đến một ngày chị Lan mệt mỏi không còn chịu nổi cảnh chồng lạnh nhạt thờ ơ và đi sớm về khuya của chồng, chị đã lén lúc bí mật theo dõi anh,và cái gì đến rồi cũng sẽ đến không còn trốn tránh vào đâu đươc nữa, chị đã nhìn thấy chồng mình đang đi cùng một cô gái  với cử chỉ rất thân mật và âu yếm nhau, đối với chị Lan bây giờ như có ai đó cầm dao cắt từng khúc ruột, chi Lan liền lấy xe chạy theo và chặn trước đầu xe của chồng mình.

Anh đi đâu vậy hả? (lời nói tức giận của chị Lan)

Anh phong có vẻ bình tỉnh và nói chuyện với giọng ra lệnh:

Em về nhà trước đi, chút tôi về sẽ nói chuyện với em!

Chị lan vốn dĩ là người con gái hiền lành, khi nghe anh Phong nói vậy chị rơm rơm nước mắt và quay đầu xe tăng tốc và lao về phía trước, chị chạy như bay, như là ma đuổi vậy.

Rầm…rầm…r..r!!! tiếng đóng cửa phòng dữ dội và giân dữ, chắc có lẽ bao nhiêu tức giận và uất ức đã dồn nén trong con người chị, bây giờ nó đã được trút giận lên cánh cửa kia ,một đồ vật vô tri vô giác.

Một lúc sau, anh Phong cũng đã về đến nhà anh đập cửa và la to:

Lan…em !mở cửa cho anh vào, anh có chuyện muốn nói với em….

“Anh hãy để tôi yên…anh ra khỏi nhà tôi và  đi tìm người con gái kia đi” giọng nói của người đàn bà tên Lan dường như không còn sức lưc nữa.” Sau đó là tiếng khóc nấc đứt khoảng và nghẹn ngào.

Anh xin lỗi em, hãy tha thứ lỗi cho anh…Nhưng em hãy hiểu cho anh, người con gái kia cũng đáng thương lắm em à !em hãy cho anh cơ hội và xem như cho cô gái đó cơ hội nha em, anh lúc nào cũng thương em và con, không bao giờ thay đổi.

Trời ơi…!!! Lời nói như vậy mà có thể thốt ra từ cửa miêng kia ư? người mà đã cùng đồng cam cộng khổ bên nhau, cùng  chia ngọt sẻ bùi đây sao? anh ấy  đã kêu chị Lan phải chấp nhận cho anh ấy quen người con gái đó và xem như không có chuyện gì xảy ra và kêu chị Lan phải xem người con gái đó là chị em. Vốn dĩ, tình yêu đã mang sự ích kỹ trong đó rồi, anh phong còn kêu chị Lan phải chấp nhận chia sẻ chồng của mình cho người khác, đúng là một sự thật phũ phàng của một người đàn ông khốn nạn.

Căn nhà mơ ước và sự đầm ấm đã từng có ở gia đình chị Lan, bây giờ thay vào đó là những căn bệnh hoạn của chị, tinh thần chị Lan suy sụp từ đó và chứng bệnh hạ đường canxi hoành hành , một căn bệnh đã từ lâu của chị bây giờ tái phát…chị trở thành một con người lạnh nhạt không muốn giao tiếp và nói chuyện cùng ai cứ lúc nào cũng tự ép minh vào căn phòng tối và thu hẹp mình vào bốn bức tượng không muốn đối diện cùng ai, gia đình và những người thân cũng bất lực.

Cuôc sống của chị bây giờ giống như là “ địa ngục trần gian” nhờ qua một người bạn quen biết chị đã tìm đến Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn (T&T)” thamtutu.com “ của chúng tôi mục đích là để tìm hiểu người thứ ba thế nào, chứ chị chẳng có lòng dạ độc ác mà để tìm cách đánh ghen, hay hại gì đối với cô gái ấy lương tâm của chị không cho phép.

Qua một tuần điều tra, chúng tôi đã thu thập đầy đủ những thông tin của cô gái kia, sống ở quê lên Sài gòn học, thuê nhà trọ( có hẳn cả địa chỉ phòng) không lo học hành mà cặp với nhiều đàn ông đã có gia đình và đã từng làm gái quán bar thậm chí là làm gái bao, chị Lan buồn và kêu chúng tôi dừng lại và đừng nói nữa, chị kéo ví ra và cầm trên tay một sấp tờ năm trăm đưa cho chúng tôi. “ Nhiệm vụ các anh đã hoàn thành cám ơn các anh rất nhiều”, rồi chị ấy ra về với một tâm trạng rất buồn.

Những người tham tu như chúng tôi làm việc vì công lý, có khi thấy thân chủ buồn hay không vui thì chúng tôi cũng có cảm giác như vậy và không biết rồi đây chị sẽ đối mặc với chồng chị tâm trạng gì đây ? Khi hạnh phúc đã không còn và yêu thương đã mất đi.

Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp:

error: Content is protected !!