Sự mất tích của người vợ kỳ 3

Trong bản thân mỗi người phụ nữ, giấu kín nhiều điều hơn ta vẫn tưởng. Họ có thể rất đơn giản nhưng cũng rất phức tạp…

Một mình

Tùng và Vũ ngay khi đến Đà Nẵng đã bắt taxi đến khách sạn Sanouva. Vũ muốn gặp ngay Trà hỏi cho ra nhẽ. Nhưng Tùng ngăn lại. Với kinh nghiệm nhiều năm khi làm dịch vụ điều tra T&T, để biết sự thật một người đang giấu cần phải bình tĩnh. Tùng khuyên Vũ bây giờ hãy tránh mặt, để Tùng xử lí, tên nhân tình của vợ Vũ mới có thể lộ diện. Vũ đồng ý, anh thuê một nhà nghỉ tương đối gần khách sạn Sanouva và chờ kết quả làm việc của Tùng.

Ở khách sạn Sanouva, nhân lúc Trà ra ngoài, Tùng có hỏi qua lễ tân về người đi cùng Trà thì được biết Trà thuê phòng một mình, không đi cùng ai khác.

Một nhân viên khách sạn từng trò chuyện với Trà kể lại với Tùng: “Em thấy chị ấy có vẻ buồn. Chị Trà thường đi dạo trên bờ biển một mình. Có hôm chị ấy trở về khách sạn trong trạng thái say khướt và khóc. Chị ấy nói gì đó mà bản thân mình vô dụng, làm khổ chồng rồi còn chị ấy không xứng với chồng của mình”.

“Em có biết sao chị ấy lại vậy không?” _Tùng hỏi thêm

“Em không dám hỏi, nhưng em đoán chị ấy mắc bệnh gì đó vì khi dọn phòng của chị Trà em thấy có lọ thuốc”.

“Vậy em có thể chụp lọ thuốc trong phòng chị Trà cho anh được không?”

“Việc này… bọn em không được phép anh ạ”_Nhân viên khách sạn ngập ngừng

Tùng nhanh chóng dúi vào tay cô bé 500 nghìn. Nháy mắt “Nhờ cả vào em”

Vậy là chỉ 15 phút sau, cô bé nhân viên đã chụp được ảnh lọ thuốc trong phòng Trà. Tùng nhanh chóng chuyển về cho các thám tử tại văn phòng điều T&T xác định đó là loại thuốc gì. Khi nhận được kết quả, Tùng như đứng hình!

Nỗi đau và chịu đựng

Tùng trở về khách sạn để gặp Vũ. Vừa thấy Tùng, Vũ đã sốt sắng lao đế hỏi chuyện: “Sao rồi, anh điều tra đến đâu rồi. Có phải vợ tôi đi cùng nhân tình không? Thằng khốn đó là ai? Anh nói cho tôi biết mau đi”

Tùng bình tĩnh nói với Vũ: “Anh Vũ. Tôi nghĩ anh đã hiểu nhầm. Vợ anh, cô ấy không ngoại tình. Chỉ là cô ấy đang bỏ trốn…”

Nghe Tùng nói đến đây, Vũ càng nóng lòng: “Cô ấy không ngoại tình. Vậy thì sao lại bỏ trốn? Tại sao lại rời bỏ tôi?”

Tùng thở dài: “Vợ anh cô ấy bỏ trốn khỏi anh. Trong phòng của cô Trà, nhân viên khách sạn thấy cô ấy dùng một loại thuốc hàng ngày. Tôi đã gửi hình ảnh mẫu thuốc về  văn phòng thám tử tư T&T thì được biết đó chính là thuốc ức chế khối u tử cung. Vợ anh…cô ấy có lẽ không muốn liên lụy đến anh.

Nghe đến đây, tai Vũ ù đi, anh không tin nổi vào những gì mình nghe được từ Tùng. Tại sao? Tại sao Trà lại giấu anh mọi chuyện và chịu đựng một mình? Tại sao cô ấy phải bỏ trốn mà không chia sẻ cùng anh?

Ngay lập tức Vũ đến khách sạn Sanouva. Nhìn thấy Trà từ xa, anh chỉ chạy lại ôm cô vào lòng, nước mắt người đàn ông ấy đã rơi. Thấy chồng, chưa nén nổi sự ngạc nhiên Trà bật khóc…

Vậy là Tùng đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình. Tung tích và mọi sự hiểu nhầm về Trà – người vợ chịu đựng và đáng thương đã được gỡ bỏ. Hi vọng Trà sớm ngày chữa lành bệnh để sống bên Vũ. Họ lại có thể hạnh phúc với nhau đến hết đời.

Các thám tử tư của công ty điều tra T&T với sự tận tình và chuyên nghiệp của mình luôn giúp khách hàng tìm ra sự thật phía sau những bí mật. Quý khách có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thuê thám tử vui lòng liên hệ Hotline 0932 802 802 hoặc 0974 007 007.

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng