Sự mất tích của người vợ kỳ 2

Ông Huy đã giao vụ việc điều tra về người vợ mất tích của Vũ cho Tùng – một thám tử dày dặn kinh nghiệm của văn phòng thám tử T&T. Tùng đảm bảo với Vũ sẽ tìm ra tung tích của vợ anh một cách nhanh nhất.

Những mối quan hệ

Tùng bắt đầu điều tra xung quanh mối quan hệ của Trà. Cô là nhân viên của một công ty xuất nhập khẩu nhỏ. Văn phòng làm việc chỉ toàn là nữ. Đồng nghiệp thân nhất với cô là Vân. Tùng có cuộc trò chuyện với Vân thì được biết Trà đã xin nghỉ phép dài hạn ở công ty. Cô cũng không nói lí do nghỉ phép mà chỉ bảo cần chuẩn bị cho một chuyến đi.

Như vậy trường hợp Trà ngoại tình với một tên đồng nghiệp nam trong công ty là hoàn toàn không có. Những người đồng nghiệp của Trà cũng không biết về việc sẽ đi đâu. Trà thậm chí đã lên kế hoạch cho cuộc bỏ trốn này khá kĩ càng.

Theo như lời kể của Vũ thì ngoài việc lên công ty và trở về nTrà. Trà rất ít các mối quan hệ xã giao bên ngoài. Cô càng không có bạn bè là con trai. Vậy có thật sự là Trà đã bỏ chồng theo một người đàn ông? Với một thám tử từng trải và có nhiều kinh nghiệm trong công ty thám tử tư T&T như Tùng, anh thấy có điều gì đó không đúng trong sự mất tích của người vợ này.

Manh mối

Việc tìm tung tích của Trà dường như vô vọng nếu cứ xoay quanh những mối quan hệ của cô. Đồng nghiệp không hề hay biết, bố mẹ đẻ thì vẫn tưởng con gái ở nTràchồng, bạn bè thân thiết ít ỏi chẳng mấy khi liên lạc với nhau. Dường như từ khi lấy Vũ, cuộc sống của Trà chỉ xoay quanh công việc tại văn phòng và chồng.

Tùng phải chuyển hướng điều tra sang những giao dịch gần đây của Trà. Để thực hiện một cuộc chạy trốn, rất có thể cô sẽ cần đến khoản chi phí không nhỏ. Vũ nói Trà luôn có tài khoản tiết kiệm riêng. Bằng sự khéo léo cộng thêm sự hỗ trợ bởi mối quen biết rộng của ông Huy – chủ dịch vụ thám tử T&T, Vũ đã biết được thông tin Trà đã rút hơn 50 triệu ra khỏi tài khoản. Đây là số tiền không nhỏ. Đặc biệt trong giao dịch ngân hàng của cô có bỏ ra một khoản chi phí đặt vé máy bay đi Đà Nẵng.

Như vậy rất có thể Trà đã đi đến Đà Nẵng. Trung tâm điều tra T&T đã tìm thông tin khách Tràng trên các chuyến bay đi Đà Nẵng. Quả nhiên có tên Vũ Đặng Trà – chính là vợ của Vũ. Cô bay chuyến Hà Nội – Đà Nẵng sau một ngày bỏ nhà đi.

Tùng báo lại những thông tin thu thập được cho Vũ, anh không khỏi sốt ruột mau chóng tìm cô. Nhưng cả một thành phố Đà Nẵng rộng lớn như vậy, nếu cô đến đó thật thì tìm ra cũng đâu có dễ. Lại một lần nữa những thám tử tư của văn phòng điều tra T&T phải rà soát mọi thông tin về người đăng kí sử dụng dịch vụ phòng khách sạn hoặc njà nghỉ tại Đà Nẵng. Thật may mắn có tên cô ở khách sạn Sanouva.

Ngay lập tức Tùng cùng Vũ đón chuyến bay sớm nhất đến Đà Nẵng

Lí do gì đã khiến Trà phải bỏ trốn? Có thực sự cô đã ngoại tình cùng người đàn ông khác? Xin mời các bạn đón đọc ở kỳ tiếp theo…

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng