NHỮNG TÌNH HUỐNG MÀ THÁM TỬ GẶP PHẢI

Cái nghề dịch vụ tham tu của chúng tôi, cũng có những tình huống điều tra “ giở khóc và giở cười”.

Tôi đang theo sát một đối tượng, đến đèn xanh đèn đỏ thì tôi dừng lại chờ đèn, hắn làm tôi khá bất ngờ và hụt hẫng, mình thì dừng lại chờ đèn, còn Hắn thì rồ gha chạy vượt đèn. Thế là mất dấu đối tượng, cả một ngày theo dõi cong cóc tất cả.

Còn trường hợp này rất vui, khi đang theo dõi đối tượng ngồi trong quán cà phê, đến khi gọi phục vụ trả tiền nước. Hỡi ôi! Hồi sáng đi vội quá nên quên mang theo bóp tiền, thế là phải gọi điện cầu cứu đồng đội, trong khi đối tượng đã lên xe chạy đi mất hút.

Những trường hợp trên, đó là đối với những anh chàng. Hi! Xin thưa, các chị em Thám tử cũng chẳng có ngoại lệ, đang đậu xe ở một quán nước vỉa hè, quan sát đối tượng ở gần nhà, vừa tắt máy ngồi vào ghế kêu nước. Bỗng có hai tên cướp, giật túi xách của người đi đường, “ Thấy chuyện bất bình ra tay cứu giúp” bằng nghiệp vụ của mình đã đuổi theo đối tượng lấy lại đồ cho người đó, quay lại thì nhìn thấy cái xe máy của mình, không còn nguyên vị trí nữa “ nó không cánh mà bay mất tiêu”.

Vâng….vâng ..và vâng…..

Còn nhiều trường hợp mà anh chị em Thám tử của chúng tôi đã trải qua, người ta nói đó là tai nạn nghề nghiệp. Nhưng đổi lại, chúng tôi luôn yêu nghề và yêu thích công việc này nên những trường hợp đó xem như là một kỷ niệm trong nghề của mình.

Muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết “ Khách hàng là thượng đế”.

error: Content is protected !!