NGƯỜI ĐÀN BÀ LẠ KỲ (PHẦN 4)

336

Phần 4: Nữ thân chủ tặng quà

Em và hắn lấy nhau không vì tình yêu anh ah, thật ra sau khi em phải tổ chức đám cưới với hắn em mới biết hắn là một tên giang hồ lừa đảo, hồi đó em làm trưởng phòng kinh doanh cho công ty của bố & mẹ em, khối lượng công việc và áp lực vào cuối năm em phải gánh vác hết và thường xuyên làm việc tới 21h00 mới rời công ty về nhà, nhiều ngày như vậy có khi em mệt và ngủ gục trên ghế lúc nào không biết.

Anh ta làm bảo vệ và thường trực ca đêm, thỉnh thoảng sau mỗi lần khi em thức dậy trên ghế thì thấy áo khoác của anh ta quàng trên người em lúc nào không biết, trời Hà Nội gần tết và mùa đông lạnh cóng nên em nghĩ anh ta quan tâm đến mình như vậy cũng là bình thường, nhưng có một hôm anh ta làm cách nào đó đã cưỡng hiếp em tại công ty mà em không hề hay biết, sau lần đó em đã có thai với hắn và phải lấy hắn là vì thế, cả gia đình dòng họ đều phản đối cuộc hôn nhân gượng ép của em, vì em không lỡ bỏ đứa con trong bụng, nó không có tội, em theo đạo phật và đạo ông bà nên càng không thể sát sinh đứa con trong bụng mình, sau này hắn thú nhận là nhân lúc em đi vệ sinh hắn đã nén bỏ thuốc mê vào ly nước của em trên bàn…

Từ đó các thói hư tật xấu của hắn được phơi bày hết, đã từng đánh bạc bị bắt và thụ án tù treo 26 tháng, đi đòi nợ thuê và tham gia băng nhóm phạm tội, sau đó được người anh họ làm công an phường bảo lãnh vì quen biết với giám đốc công ty bảo vệ và được điều về làm bảo vệ cho công ty của gia đình em.

Từ khi thằng nhỏ sinh ra, anh ta đòi được bổ nhiệm từ bảo vệ lên phó giám đốc công ty, thường xuyên lấy tiền đi đánh bạc, có khi anh ta thô bạo tới mức đánh em phải đi nhập viện trước tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty, em đã nhẫn nhịn rất nhiều nhưng như vậy chưa đủ, qua tin nhắn điện thoại mỗi khi hắn đi nhậu say về nhắn tin với bạn gái và quên không xóa em đã vô tình phát hiện hắn có tình nhân trong Sài Gòn.

Em nói đến đây mong anh hiểu, tin và giúp em, em cần bằng chứng để giải thoát khỏi con quỷ đội lốt người này anh ah.

Tôi! Huy đã hiểu hết rồi chị ah, Huy sẽ quán triệt các thám tử cố gắng hơn nữa và làm tốt nhất có thể.

Thân chủ! Dạ em cảm ơn anh và các thám tử nhiều, em có quà Hà Nội gửi tặng các anh đó. Anh ngủ thêm chút nữa đi nhé!

Tôi chưa kịp nói thêm gì thì thân chủ đã vội cúp máy.

12h00 trưa chúng tôi thức dậy và cùng đi ăn vì ai cũng đói meo, bỗng điện thoại của nhân viên bên chuyển phát nhanh nói A Huy có quà Hà Nội gửi nhé, anh ở đâu em giao quà nè. Thường thì các thân chủ cũng hay động viên tinh thần anh em thám tử trong các sự vụ bằng những món quà theo đặc điểm vùng miền rất thân thiện, chúng tôi rất lấy làm hãnh diện và tự hào đồng thời cũng tự nhủ phải có trách nhiệm hơn nữa, cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng tin của khách hàng!

Thông tin hữu ích: 

Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T – 0974 007007 – 0932 802 802

Email: thamtutu@hotmail.com

Chà chà, xem nào quà của chúng ta là gì đây? Trong lúc rối bời như thế mà vẫn còn giành thời gian quan tâm, động viên thám tử bằng quà từ xa gửi tới thế này thì thật là thân chủ rất chu đáo! Chúng tôi có 2 thùng bia lon Hà Nội, 1 cây thuốc lá 555 và 2kg thịt bò gác bếp, cả nhóm òa lên vì các món quà rất hợp lý, nó gần như là những nhu yếu phẩm cần thiết cho chúng tôi.

Huy nói! Tạm thời thuốc lá chúng ta sẽ xử dụng trước và ưu tiên cho anh em vào ca trực đêm, 2 món kia tạm lưu kho đợi phá án xong chúng ta sẽ liên hoan.

Anh em ok nhé!

Qua ngày thứ 3 và thứ 4 mọi thông tin về di chuyển, đi lại, quan hệ của đối tượng đều được ghi nhận và cập nhật tới thân chủ đầy đủ và thật chi tiết.

Ngày thứ 5 thì thật sự là một ngày bắt đầu với những dấu hiệu bất thường, đối tượng rời khỏi khách sạn trên xe taxi lúc 8h00 sáng, xe đưa đối tượng tới Siêu thị Parkson trên đường Song Hành Q2 gần khách sạn nơi đối tượng đang cư trú tạm thời, các vật dụng đối tượng chọn mua cũng bất thường, đa phần là quần áo, giày, dép cho trẻ nhỏ. Qua ghi nhận về hình và báo cáo của các thám tử gửi về trung tâm chúng tôi nhận định.

Đối tượng đi mua đồ cho trẻ nhỏ, loại quần áo cho con trai khoảng 2- 3 tuổi, ngoài ra còn mua thêm nước hoa đắt tiền loại dùng cho nữ giới và một số đồ lót, nội y cho nữ.

Huy ra hiệu tạm thời ngưng máy chiếu trên hình ảnh, với những chứng cứ đã thu thập được chúng ta khẳng định sự vụ này sắp đi vào phần kết thúc, việc giám sát đối tượng càng phải được tăng cường và kiểm soát nghiêm ngặt.

Hết phần 4 => phần cuối

« tên nhân vật và nội dung truyện được thay đổi hoàn toàn nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin »

Chia sẻ