Ngồi tù vì hành vi theo dõi vợ

Theo các báo cho hay, thì đó là một bác sĩ sống tại miền Nam, Italy, vì luôn canh cánh trong lòng rằng người vợ thân yêu không chung thủy, nên quyết làm rõ sự thật.

Đầu tiên, anh ta đặt máy ghi âm để nghe trộm điện thoại của vợ. Về sau anh ta đặt máy nghe trộm cả trong ô tô. Tiếp đó anh ta vẫn chưa yên tâm nên đã thuê một thám tử để theo dõi, song vẫn chưa tìm được chứng cứ gì. Và anh ta nghĩ ngay đến người bạn làm nghề chụp ảnh từ trên không và quyết định nhờ anh bạn giúp đỡ.

Theo sự bố trí, một hôm nào đó khi vợ ra khỏi nhà, người bạn liền chấp hành nhiệm vụ trên chiếc máy bay trực thăng để giám sát chụp hình từ trên không. Song thật không may quá trình theo dõi, máy bay đã bay vào khu vực cấm bay của Nhà nước nên đã bị máy bay cảnh sát rượt đuổi bắt hạ cánh.

Sự việc bại lộ, người bạn chỉ còn cách khai thật hết sự việc. Người vợ khi biết chồng theo dõi từ trên không đã kiện chồng ra tòa.

Tại tòa, mặc dù người chồng một mực biện hộ cho hành vi của mình, nhưng tòa vẫn phán quyết đây là hành vi không chính đáng, ảnh hưởng tới tinh thần và tâm lý của người vợ. Với tội trạng này anh sẽ bị ngồi tù ít nhất nửa năm.

error: Content is protected !!