Ngôi nhà kỳ lạ – Kỳ 3

Ngày hôm sau, đội thám tử tư T&T đã đến. Sau khi kể về vụ mất tích cũng như dấu vết mà họ tìm thấy, thám tử đã bắt đầu đi vào điều tra.

Tất cả mọi thông tin về ngôi nhà cũng như chủ sở hữu ngôi nhà này được tìm ra đó là một người đã chết, còn lại không có thông tin gì. Vân bắt đầu tìm lại tài khoản của chủ nhà nhưng dường như đã bị xóa đi, không thể tìm thấy. Đội thám tử tư T&T bắt đầu điều tra toàn bộ căn nhà, họ xuống dưới căn hầm nhưng không tìm thấy dấu vết gì khả nghi, cảm giác như mọi thứ đã bị xóa sạch một cách cẩn thận.

Có một điểm đáng chú ý là dưới tầng hầm có một giá sách toàn là nhưng quyển sách cũ, thám tử T cầm lên một quyển sổ nhỏ, trong đó chỉ ghi những con số kỳ lạ. Xâu chuỗi lại với lời kể của Vân, thám tử nhớ đến đằng sau miếng dán tường là những con số ngày sinh được ghi lên bằng vết máu. Trang có vết mực mới nhất trong sổ chính là ngày sinh của Ngân và là ngày Ngân mất tích. Và những trang trước cũng chứa số ngày và ngày sinh như vậy, điều đặc biệt ở đây là trong 1 tháng sẽ có 4 lần được ghi.

Đội thám tử T&T tìm ra được một lối nhỏ ở dưới hầm, hóa ra căn hầm này vẫn còn có một căn phòng nhỏ nữa. Lối đi nằm đằng sau một chiếc tủ lớn và bị che lấp hoàn toàn. Căn phòng nhỏ này chứa đầy mùi tanh và vô số những thứ đáng sợ. Thám tử phát hiện ra những chiếc khăn tay màu đỏ y hệt những chiếc mà hai cô gái tìm thấy ở bếp. Có một mùi hôi thối bốc lên từ chiếc bao tải ở bên trong góc, đó chính là cái xác, và là những cái xác đã khô…Quá man rợ, kẻ giết người chắc chắn sống trong căn phòng này. Chiếc gạt tàn thuốc lá mới được sử dụng, chứng tỏ hắn ta chỉ mới ra ngoài không lâu.

Một thám tử của đội đã điều tra và tìm lại những vụ án mất tích gần đây, anh phát hiện một số nạn nhân có ngày mất tích trùng với ngày ghi trong chiếc sổ kia. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là nơi ở của kẻ giết người hàng loạt man rợ, một kẻ tội phạm quá đáng sợ.

Sau khi đảm bảo an toàn cho Nga và Vân, cũng như thông báo cho họ rằng có lẽ Ngân đã gặp chuyện không hay, họ nên chuẩn bị tinh thần trước.

Cảnh sát và đội thám tử T&T đã phong tỏa ngôi nhà để bắt được tên giết người. Đó là một bãi đất trống nên việc này diễn ra khá khó khăn, để không bị lộ thì những cảnh sát sẽ ở ngay trong căn nhà. Chỉ một, hai người ở phía ngoài để xem xét tình hình.

Hai giờ ba mươi phút sáng, bóng đen xuất hiện, hắn ta dường như không có nghi ngờ gì cả và đi rất nhanh về phía ngôi nhà. Hóa ra căn nhà có một phía cửa sau để vào ngay dưới tầng hầm nhưng họ không hề hay biết, lối cửa đó rất nhỏ, chỉ vừa một người chui qua. Hắn ta dường như quá quen thuộc ở đây rồi, dù căn phòng tối đến mức nào thì hắn vẫn có thể vào được mà không gây ra tiếng động cũng như không cần bật đèn. Cảnh sát đã ẩn nấp sẵn trong phòng và chỉ chờ kẻ giết người xuất hiện. Hắn đi vào lối nhỏ dưới tầng hầm để đi vào căn phòng kinh tởm kia thì cũng là lúc cảnh sát vây bắt kẻ sát nhân này.

Hắn là một kẻ ngoan cố, sau bao nhiêu lần lấy lời khai không thành công, cảnh sát đã phải đưa ra nhiều biện pháp tâm lí khác để hắn khai ra. Cuối cùng, hắn khai ra đã giết 13 người phụ nữ, và Ngân là nạn nhân gần đây nhất.

Khi được hỏi về động cơ giết người, lúc này hắn ôm đầu đau khổ về sự thù hận đối với phụ nữ. Hắn kết hôn và rất yêu thương, chiều chuộng vợ mình. Nhưng hai vợ chồng mãi mà không thể có con, sau khi đến bác sĩ thì họ có nói lý do là ở hắn. Một ngày, hắn uống rượu khi lái xe và gây tai nạn. Nạn nhân bị thương nặng và hắn phải đền rất nhiều tiền, vay mượn khắp mọi nơi cũng chưa trả đủ số tiền đó. Vợ hắn quá chán ghét cuộc sống nên đã bỏ đi cùng một người đàn ông khác. Trong khi đó, hắn vẫn ôm nhiều nợ nần.

Từ đó, hắn mất niềm tin vào con người và thay đổi cách nhìn về phụ nữ. Điều này giải thích cho việc tất cả 13 nạn nhân chết thảm dưới tay hắn đều là nữ giới.

Kẻ sát nhân tàn ác bị kết tử hình.

Vụ án khép lại gây ra nỗi đau khổ tột cùng cho người nhà của 13 cô gái…

(Hết)

Tên nhân vật đã được thay đổi

error: Content is protected !!