Ngoại tình với bệnh nhân (Phần 5)

Long có dặn bên Thám tử tư T&T tạm thời thu thập chứng cứ đủ một tuần rồi báo anh sau, hiện tại anh không muốn bị phân tâm và lên tim khi mỗi ngày thêm một dữ kiện mới. Anh sợ mình sẽ không hoàn thành được khóa đào tạo. Đây là chuyên môn đặc biệt, không thể xem thường vì nó ảnh hưởng đến quy trình sản xuất nông nghiệp sau này. Đại cuộc làm đầu. Nếu vợ cạn nghĩa thì ngoại tình là hiển nhiên, lòng đã muốn thì dù có ở cạnh bên vẫn ngoại tình được, không cần gì phải chờ chồng đi vắng.Đàn bà trái tim chỉ có một ngăn duy nhất, nếu sống hai lòng hoặc nhiều lòng thì họ là người đau khổ nhất, bất hạnh nhất. Việc Long có thể làm lúc này là hãy để vợ được hạnh phúc theo con tim cô ấy mách bảo, đồng thời để tâm trí anh chu toàn nhiệm vụ câp trên giao. Họ không chọn ai mà cử anh sang học tập thì anh không phải là kẻ tầm thường. Vì vậy, không được để những việc có thể giải quyết trong phạm vi nhỏ ảnh hưởng đến trọng trách được.
Rồi cuối tuần báo cáo tổng thể, Long hình dung được vợ mình ở nhà ra sao. Tại sao cô ấy làm chuyện động trời như thế. Một mặt vẫn ngọt ngào nhung nhớ chồng, mặt khác lại đến với người đàn ông khác từ bệnh viện rồi đến những nơi chỉ có thể dành cho những người say mùi xác thịt nam nữ. Vậy là hiểu: Không có người phụ nữ chung thủy mà chỉ có phụ nữ chưa có cơ hội phản bội. Nay ứng nghiệm với vợ mình.
Lòng đau xót, anh bắt đầu lên mạng search những mẫu đơn ly hôn. Dù có ra sao thì cũng phải cư xử êm đẹp! Long không làm ầm ĩ lên coi như giữ thanh danh cho cô ấy, có thể coi đây là món quà cuối cùng anh cảm ơn vợ vì đã cho anh đứa con gái xinh như thiên thần và cảm ơn vợ với những tháng ngày chịu đựng anh. Mọi chuyện anh đã quyết nhưng thôi cứ đợi đến ngày trở về rồi làm thủ tục luôn. Anh thật lòng không muốn nghĩ đến nữa. Đang còn trân mắt nhìn lên trần nhà thì vợ anh gọi qua:

Bất ngờ từ cuộc gọi điện của vợ lúc đêm hôm (nguồn internet – chỉ mang tính chất minh họa)

– Alo, anh yêu đang làm gì đó? Giờ này còn giả tạo được nữa sao, em giỏi thật đó Hậu à. Long thầm nghĩ.

– Anh mới tắm xong nên nằm nghỉ xíu. Em khỏe không?

– Hihi, khỏe anh. Nghe giọng cô ấy vui vẻ như thể mới được hưởng cảm giác mặn nồng tuyệt vời.

– Ừ, vậy tốt rồi. Thôi hôm nay tài liệu đọc nhiều quá, anh mệt, anh ngủ trước nhé.

– Dạ, anh ngủ ngon, chụt chụt nà.

– Ừ, hôn em. Long ậm ừ cho xong thủ tục. Vừa định cúp máy thì:

– À anh, em có chuyện muốn nói, em muốn hỏi ý kiến anh.

– Ừ, haizzz, em nói đi. Vừa nói Long vừa ngáp, những lời cổ nói giờ sao cứ nghe gian dối sao sao đó.

– Em cho Ba nuôi về nhà mình ở tạm thời gian được không? Trong lúc anh đi vắng, có đàn ông trong nhà cũng an tâm, bé Ti có người chơi chung khi em nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa.

– Hả, cái gì? Em nói ai? Ba nuôi nào? Long tỉnh ngủ, đừng nói em cắm sừng tôi chưa đủ mà vác luôn con thú về nhà tôi luôn sao.

– Dạ, Ba nuôi em từ nước ngoài mới về. Ông đi 20 năm rồi, nên em cũng không nhớ, khi đó em mới có 13 tuổi thôi.

– Em nói rõ anh biết!

– Ba nuôi này là bạn thân với Ba em khi còn đi lính. Ông không có con cái nên khi nhà chơi, ông nhận em làm con nuôi, sau đó Ba nuôi được ông bà bảo lãnh qua Mỹ. Ông cho em tiền ăn học đến đại học luôn đó. Em có được ngày hôm nay là nhờ Ba nuôi tài trợ. Chứ gia đình em nghèo, làm gì có tiền ăn học lên cao chứ!

– Thật thế hả em? Sao em không kể anh nghe? Lòng nhẹ lòng hẳn ra, nằm nghe điện thoại vợ mà cứ như có vợ đang nằm trong vòng tay anh. Long biết là vợ anh rất tốt. Nhưng vẫn còn chút nghi ngờ gì đó.

– À, ba nuôi em về nước chưa quen với khí hậu thay đổi nên bị bệnh đột ngột, nên nằm bệnh viện Q3 để theo dõi sức khỏe. Khi về nước, ông liên hệ với ba mẹ em, kể cả suốt thời gian viện trợ cho em ăn học đều thông qua ba mẹ nên em đâu biết ông nhiều.

– Vậy sao em biết ông?
Lưu ý: Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng!
Nguồn: Trung tâm Thám tử T&T

error: Content is protected !!