Ngoại tình với bệnh nhân (Phần 2)

Không thể vừa qua đã về nước chỉ để điều tra vợ thì thật khổng ổn. Anh không tin mới hai tuần mà vợ thay lòng đổi dạ. Chắc có gì uẩn khúc nên vợ chưa thể chia sẻ với mình. Vì vậy anh liên hệ với trung tâm Thám tử T&T nhờ Huy – bạn của bạn thân Long theo dõi vợ mình sau khi cung cấp một số thông tin về công ty vợ, địa chỉ nhà, trường mẫu giáo bé Ti học, hình ảnh vợ, số xe, số điện thoại…

Nửa đêm hôm sau, Thám tử Huy báo cáo tình hình thu thập thông tin sau một ngày tìm hiểu vợ Long. Sơ lược chị Hậu sáng đưa bé Ti đi học, sau ghé công ty làm việc, buổi trưa có ra khỏi văn phòng đến siêu thị mua thức ăn, chiều 16h30 chạy xe đến đón bé Ti, về nhà. Khoảng hơn 19h00, chị Hậu tắt đèn, lấy xe ra khỏi nhà, chạy thẳng tới một bệnh viện quốc tế ở Q3. Chị vào phòng bệnh riêng, khóa cửa, im lặng trong phòng.

Khoảng gần 21h00 chị vội vã ra về. Màn đêm buông xuống, ánh đèn đường sáng tỏ nhưng chị không hề hay biết có người đang theo dõi chị. Chị không có biểu hiện gì như rụt rè, lo sợ dè chừng quan sát trước sau, thẳng đường mà đi, quang minh chính đại không ngại điều gì.

Từ thông tin đó, Long thấy ruột gan nhảy cào cào. Không lẽ nào ba mẹ bệnh mà không báo Long biết. Anh liền điện cho vợ hỏi dò chứ không tỏ vẻ điều tra, vì vợ anh cực kỳ nhạy cảm, nếu chị cảm thấy anh đa nghi là chị im lặng rất đáng sợ. Long từng chất vất chị kiểu đó, khiến chị thấy ngột ngạt và chị quyết không nói nhiều ngày, dù Long xin lỗi rồi nhưng chị vẫn không mở miệng nói. Sau nhờ bé Tí làm cầu nối hàn gắn, vợ chồng mới vui vẻ trở lại. Đúng như ông bà ta nói, ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì.

–       Alo, em yêu, hôm nay em mệt không?

–       Vắng anh, em mệt quá, vì em kiêm luôn vai trò cha bé Ti mà, hihi.

–       Mệt vì nhiều việc hả em, thương em quá, ráng đi, học xong anh về với hai mẹ con.

–       Ừa, xong là về liền nha, chứ gái một con nhìn mòn con mắt, hàng xóm nó hốt xác em á.

–       Hihi, anh biết vợ anh không vậy đâu. Nói vậy thôi, chứ Long cũng thấy lạ lạ, sao vợ lại nói thế nhỉ, hù mình chăng, hay là cô ấy có ai rồi…

–       À em, ông bà nội ngoại bé Ti khỏe hết chứ em?

–       Dạ, ông bà khỏe anh, em với con mới đi thăm ông bà cuối tuần rồi.

Ông bà không đau bệnh, vâỵ cô ấy vào bệnh viện làm gì? Long biết vợ anh khá mạnh mẽ, quán xuyến tất tần tật rất giỏi, rất đảm đang tháo vát, vợ hiền dâu thảo, cô ấy làm tròn trách nhiệm, không chê vào đâu được. Anh rất tự hào về vợ.

Trong chuyện chăn gối cô ấy cũng mạnh mẽ như tính cách cô ấy, có những ngày mệt mỏi với công việc về chỉ muốn ngủ nhưng cô ấy vẫn quyến rũ chồng suốt đêm, Long không thể thoát khỏi những cử chỉ âu yếm vợ dành cho anh, khiến có những lần sáng hôm sau anh phải xin sếp nghỉ buổi sáng. Giờ xa anh lâu vậy, liệu cô ấy có làm gì trái lương tâm không?

Nhiều nghi vấn xuất hiện trong đầu Long liên tục khiến anh rất mệt mỏi. Trước giờ hai đứa tin tưởng nhau tuyệt đối, không biết chuyện gì đang xảy ra nữa, anh đánh bạo hỏi vợ:

–       Em yêu, xa anh vậy, em nhớ anh không?

–       Chèng ơi, sao hỏi vậy, nhớ em hả?

–       Nhớ chứ, em hôn ngọt quá mà, sao không nhớ được, hihi.

–       Không nhớ, hứ. Cô ấy giận dỗi trông cưng lắm.

–       Em, lúc còn ở nhà, một tuần có khi em cho anh ngủ nguyên đêm có 1 ngày hà. Giờ anh xa em, emmmmm… Long ngập ngừng.

–       Anh kỳ quá hà. Vậy cũng nói được. Thôi em ngủ đây, em mệt rồi. Anh ngủ sớm đi, mai còn làm việc nữa, bên đó giờ cũng gần nửa đêm rồi.

–       Uh, em ngủ ngon.

Vợ không nói không rằng, cô ấy cáo mệt rồi ngủ luôn. Long dân cổ trắng tri thức không thể nạt nộ vợ như kẻ vô học được. Đa nghi là giết chết hạnh phúc gia đình. Anh không muốn những gì anh xây dựng lại vỡ tan tành dễ dàng như thế. Nếu cô ấy phản bội thì sẽ chia tay trong lặng lẽ. Mới theo dõi có một ngày thì chưa đủ kết luận vợ anh trắc nết được.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T
* Tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

error: Content is protected !!