Nghi ngờ con rể ngoại tình mẹ vợ thuê thám tử (kỳ 4)

Khi đệ đơn ra tòa, đương nhiên tòa án có nghĩa vụ hòa giải tình cảm cho hai vợ chồng. Đứa con gái của bà lại mềm lòng khi nhìn chồng cô thực sự tiều tụy sau khi biết vợ quyết định li hôn. Trước đây, sau những lần sai trái, anh ta lại dỗ ngon dỗ ngọt và được H. bỏ qua, nên lại chứng nào tật nấy. Vậy mà lần này nhờ có sự ra tay của mẹ vợ mà cô quyết định bỏ anh, anh giống như con nghiện mới thoát khỏi cơn say vậy, vô cùng ân hận.

Lần nào tới tòa hòa giải, anh cũng nhất mực không li hôn và xin phép về nhà hàn gắn với vợ. Thời gian này, vợ đã chuyển hẳn về nhà ngoại ở, anh cũng trồng cây si luôn tại nhà mẹ vợ, rồi shop thời trang của vợ, rồi kiêm luôn cả nhiệm vụ đưa cu tí tới trường học. Sự thay đổi của cậu ta khiến bà cũng mềm lòng, nhưng vẫn chưa thực sự tin tưởng cậu ta. Tâm sự với con gái, bà muốn hỏi ý kiến của H. Dù sao cũng là chuyện của hai vợ chồng nó, sướng hay khổ bà cũng muốn nó quyết định, người ta vẫn bảo “ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép duyên mà”.

Và cuối cùng, bà có nói với văn phòng thám tử T&T rằng sẽ để hai vợ chồng tạm thời li thân. Coi như mọi người cho cậu ta cơ hội sửa sai, và cũng để con gái bà hiểu rõ, liệu nó có thể tiếp tục chung sống cùng chồng hay không. Thở phào nhẹ nhõm vì quyết định của vợ, cậu con rể bà có vẻ thay đổi hẳn. Ngày đi làm cùng vợ, tối về nhà bố mẹ đẻ, cuối tuần hai vợ chồng lại qua nhà riêng dọn dẹp cho đỡ bụi bặm vì không có ai ở.

Thằng cu tí còn quá nhỏ để biết bố mẹ hiện không còn chung sống cùng nhau, nó vẫn rất vui vẻ vì được cả bố mẹ, ông bà nội ngoại yêu thương, cưng chiều. Phương án này của bà âu cũng là cách giải quyết hợp lí nhất, dù sao con có ba, có mẹ vẫn là nhất. Thương con, thương cháu nhưng bà cũng chỉ can thiệp được đến như vậy, hai vợ chồng nó cảm thấy còn thương nhau, tha thứ được cho nhau thì bà cũng chẳng ngăn cản.

Có vẻ như cậu con rể của bà đã thay đổi thực sự, hơn 1 năm trời, nó chỉ quấn quýt bên vợ con, không ở nhà thì ở cửa hàng, không dây dưa với bất cứ cô gái nào khác. Bà cũng không vô tư đến mức tin tưởng cậu con rể ngay, mà đã thuê thám tử tư sài gòn T&T giám sát một thời gian, nhưng thực sự cậu ta không qua lại với bất cứ cô gái nào khác. Cho đến một năm sau, con gái bà chuyển về nhà cùng chồng, trong sự vui mừng của tất cả mọi người. Bà chỉ hi vọng sau những sai lầm đó, cậu ta biết thứ gì mới là quan trọng nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ về các dịch vụ điều tra thám tử như: Điều tra ngoại tình, điều tra tiền hôn nhân, điều tra đối thủ, gian lận bảo hiểm,… Quý khách vui lòng truy cập vào website: http://www.thamtutu.net hoặc hotline 0974 007 007 – 0932 802 802 – Rất hân hạnh được phục vụ!

error: Content is protected !!