Nghi ngờ con rể ngoại tình mẹ vợ thuê thám tử (kỳ 3)

Chuyện hai vợ chồng đứa con gái bà, nhất định bà sẽ bắt H. li hôn, không thể mãi chịu đựng người chồng trăng hoa như vậy được. Nhưng bao nhiêu năm lăn lộn trên đời, bà đâu dễ dàng bỏ qua cho cậu con rể lăng nhăng như vậy được. Ngoại tình với 1 người đã là quá đáng lắm rồi, đằng này những 4 cô. Vậy thì bà sẽ chơi chiêu “gậy ông đập lưng ông” với cậu ta, để cậu ta biết cái giá của sự bội bạc, phản bội vợ con là gì.

Không vội vàng bắt con gái li hôn, mà bà lần lượt dựa vào thông tin liên lạc của 4 cô bồ của cậu con rể quý hóa mà đưa hết chứng cứ ngoại tình mà thám tử tư điều tra được cho các cô gái đó xem được. Thứ nhất, bà muốn cảnh tỉnh những cô gái tội nghiệp vướng vào lưới tình với người đàn ông chăng hoa đó. Thứ hai, bà muốn cậu ta phải chịu đựng cơn phẫn nộ vì bị lừa gạt. Quả đúng như vậy, anh ta bị cả 4 cô gái cùng “bóc phốt” 1 lúc. Nếu như trước đây thói trăng hoa của cậu ta chỉ bạn bè thân quen mới biết thì giờ đây, để một cô gái khác tin tưởng cậu ta thôi cũng rất khó.

Ngay cả ông bà thông gia khi biết chuyện này cũng không ngờ cậu con trai mình hư hỏng đến vậy. Trước còn thanh niên nghĩ con chơi bời, có vợ con vào tưởng nó sẽ khác, nhưng hóa ra nó vẫn chứng nào tật cũ. Còn H., khi biết mẹ đã biết hết mọi chuyện cũng đã nghe lời mẹ mà li hôn với gã chồng bội bạc. Ngày mẹ đưa chứng cứ ngoại tình cho cô, cô đã khóc rất nhiều, xin lỗi rất nhiều vì đã làm mẹ buồn.

Người phụ nữ bươn chải bao nhiêu năm như bà cũng không cầm nổi nước mắt vì thương con. Người mẹ nào chẳng muốn con mình được hạnh phúc, được chồng thương yêu. Nhưng đó không phải là lí do để con gái bà phải chịu khổ. Giờ nó mới có 28 tuổi, bao giờ cho đến hết đời mà định chung sống với người chồng tệ bạc ấy. Đây cũng là lúc H. kể ra hết những uất ức trong lòng, về những điều mà chồng đã đối xử với cô.

Ngay ngày hôm sau, bà cùng con gái đơn phương ra tòa đệ đơn li hôn, bất chấp sự hối lỗi của gã con rể. Bà và nhất là con gái bà đã cho cậu ta không biết bao nhiêu cơ hội, nhưng đổi lại thì sao, tất cả chỉ là sự bội bạc, anh ta ngoại tình với biết bao nhiêu người phụ nữ. Người ta vẫn nói đánh kẻ chạy đi, ai đánh người chạy lại, nhưng thực sự, bà đã mất lòng tin vào cậu ta rồi.

Về phần phân chia tài sản cũng như xác định quyền nuôi con, văn phòng thám tử tư T&T đã tư vấn rất kĩ cho hai mẹ con. Những chứng cứ ngoại tình của cậu ta là một tài liệu quan trọng, chứng minh cậu ta không có đủ tư cách để nuôi dưỡng đứa nhỏ, cũng như cháu bà mới được 2 tuổi, quyền nuôi con chắc chắn thuộc về H. Bọn họ về nhà, chỉ đợi thông báo tiếp theo từ tòa án.

Đón đọc phần cuối…

error: Content is protected !!