Nghi ngờ con rể ngoại tình mẹ vợ thuê thám tử (kỳ 2)

Chả là con dâu bà đẻ được 2 tháng, cháu nó cứng cáp rồi nên xin về nhà ngoại chơi 1 thời gian. Cũng bởi vậy mà bà được thảnh thơi, lại đúng lúc cháu ngoại ốm nên bà tranh thủ sang nhà con gái phụ nó chăm con. H. nói rằng chồng đi nước ngoài nhập hàng về bán, nhưng lạ một điều là biết con ốm, tại sao con rể chẳng một lần gọi điện hỏi han. Bà cố gặng hỏi nhưng con gái vẫn gạt đi, nói rằng mẹ đã suy nghĩ nhiều rồi.

Nghi có chuyện chẳng lành, bà mới cố tình gọi điện cho con rể thì lời nói của cậu ta khác hẳn với con gái bà. Nếu ra nước ngoài thì đã chẳng gọi điện thoại được, đằng này bà gọi cậu lại bắt máy ngay, nói đang ở Quảng Ninh đi đám cưới bạn. Vì vậy bà mới sinh nghi, tại sao chồng đi ra Quảng Ninh mà con gái bà phải dấu bà cơ chứ. Liệu có phải con rể bà lại chứng nào tật ấy, lần này, nhất định bà phải thuê thám tử tư điều tra cho rõ.

Liên hệ với văn phòng thám tử T&T, bà cung cấp đầy đủ thông tin về cậu con rể, đồng thời yêu cầu điều tra toàn bộ đời tư và các mối quan hệ của cậu ta. Nếu con gái bà ngậm ngùi chịu đựng người chồng trăng hoa, không muốn để ba mẹ buồn, cũng như cố chấp vì sự lựa chọn của mình thì bà sẽ không để con gái mình khổ. Con gái bà còn quá trẻ, điều kiện kinh tế của gia đình bà đủ sức để lo cho hai mẹ con. Bà biết con gái bà chịu đựng cũng bởi muốn con nó có ba, có mẹ, nhưng một người chồng, người cha vô tâm như vậy không xứng đáng để H. phải hi sinh.

Không khó để văn phòng thám tử thu thập chứng cứ ngoại tình của cậu ta. Hóa ra, cậu ta chẳng e dè trong việc tán tỉnh những cô nàng khác dù đã có gia đình. Trên Facebook cậu ta tuyệt nhiên không có ảnh vợ, con để thoải mái trêu đùa những cô nàng khác. Và bất ngờ này đi đến bất ngờ khác, cậu con rể quý hóa của bà không chỉ cặp bồ với một người, mà danh sách người tình của cậu ta có tới tận 4 cô.

Cũng dễ lí giải thôi, một con người trăng hoa như cậu ta, dường như việc có tới 3 – 4 cô bồ là điều hiển nhiên, giống như sở thích chinh phục người khác giới là bản năng vậy. Tính ra cả vợ, anh ta qua lại với 5 người phụ nữ, vậy làm sao anh con rể quý hóa của bà có thể phân chia thời gian để quan tâm hết tới bọn họ. Trong 2 tuần điều tra, số tư liệu mà thám tử tư sài gòn T&T thu thập được không ít chút nào. Lúc thì anh vào bar cùng cô gái thứ nhất, khi thì đi trà sữa với cô gái khác, rồi đi nhà hàng, có cô lại dẫn vào khách sạn. Cuộc sống của anh ta hệt như một anh chàng độc thân hoàng kim, chứ chẳng giống người đã có vợ con.

Cầm trên tay tập tài liệu mà chúng tôi điều tra được, bà vô cùng bực bội và tự hứa sẽ dằn mặt cậu con rể hư hỏng này.

Đón đọc phần 3…

error: Content is protected !!