NGHI CHỒNG NGOẠI TÌNH ĐỒNG GIỚI VÀ PHÁT HIỆN BẤT NGỜ – Kỳ 2

Vụ điều tra ngoại tình mà Trung tâm Điều tra T&T tiếp nhận lần này quả thực có chút yếu tố nhạy cảm. Tuy nhiên, khi đã nhận sự tín nhiệm của khách hàng, Thám Tử T&T quyết điều tra rõ chân tướng sự việc. Giúp khách hàng Khánh An giải tỏa nỗi băn khoăn, nghi ngờ về sự chung thủy của người chồng.

Mối quan hệ mờ ám

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi, xác minh, Văn phòng Điều tra T&T ngay lập tức cử nhóm thám tử dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra hôn nhân tiến hành theo dõi đối tượng Bình – chồng chị Khánh An.

Trong vòng  48h đồng hồ theo dõi sát sao, các thám tử hội báo tình hình về Trung tâm Điều tra T&T. Kết quả nhận được quả không nằm ngoài sự nghi ngờ của chị An. Anh Bình quả thực đang có một mối quan hệ kỳ lạ với một người đàn ông khác.

Qua 48h theo dõi, xác minh thông tin tại các địa điểm mà hai người đàn ông lui tới, thám tử đã điều tra ra được hai người này thường xuyên xuất hiện tại những địa điểm nhà hàng, quán bar và khách sạn trong vòng 2 tháng trở lại đây. Các nhân viên bảo vệ và lễ tân ở đây đều cung cấp những thông tin trùng khớp với nhau.

Họ cho biết thêm, hai người đàn ông này thường xuyên có những biểu hiện thân mật khác thường. Do đó, bọn họ để lại ấn tượng khá sâu sắc với hầu hết các nhân viên ở đây.

Để chắc chắn thêm về thông tin thu thập được từ các nhân chứng, Công ty Điều tra T&T quyết định củng cố thêm chứng cứ bằng cách lấy thông tin từ các băng ghi hình tại các địa điểm mà anh Bình và người đàn ông kia thường xuyên lui tới.

Cả quá trình thu thập bằng chứng chỉ mất thêm 48h nữa!

“Chồng chị đang ngoại tình với người đồng giới”

Nắm được tất cả các chứng cứ xác thực nhất trong tay, đội Thám Tử T&T ngay lập tức hẹn gặp chị Khánh An để hội báo kết quả điều tra.

Đúng như lịch hẹn, chị Khánh An đến Văn phòng Điều tra T&T để nhận kết quả điều tra, theo dõi chồng mình.

Vì đã nhắc nhở chị An chuẩn bị tâm lý để đón nhận kết quả từ trước. Vì vậy, lần gặp gỡ này, gương mặt chị An không giấu nỗi vẻ mệt mỏi và bàng hoàng nhưng vẫn luôn mỉm cười để chứng minh rằng chị hoàn toàn có thể tiếp nhận được kết quả.

Không để chị Khánh An phải lo lắng thêm, Dịch vụ Điều tra T&T cung cấp tất cả các bằng chứng, thông tin, các hóa đơn, chứng từ và băng ghi hình chứng minh mối quan hệ bất chính giữa anh Bình và người đàn ông kia.

Thám Tử T&T chúng tôi khẳng định lại một lần nữa cho chị Khánh An rằng: “Kết quả điều tra lần này đã chứng tỏ anh Bình đang ngoại tình với một người đồng giới!”.

Chị Khánh An như không thể kiềm lại được những nỗi đau giấu trong lòng bao lâu nay. Chị bật khóc ngay tại Văn phòng Điều tra T&T. Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được nỗi đau đớn mà một người vợ như chị đang phải chịu đựng. Nếu anh Bình ngoại tình với một cô gái nào đó có lẽ sẽ dễ dàng với chị Khánh An hơn thế này!

Sau khi hoàn thiện và bàn giao các chứng từ cho chị An theo thỏa thuận, chúng tôi tiễn chị Khánh An ra về và quyết định kết thúc cuộc điều tra lần này!

Thám tử bất ngờ phát hiện điểm khả nghi

Khi chuẩn bị khép lại vụ điều tra, một thám tử của T&T hội báo tình tiết mới không nằm trong kế hoạch  theo dõi nhưng lại có giá trị rất lớn. Tình tiết này có thể sẽ làm thay đổi cả quá trình điều tra suốt 4 ngày qua của Trung Tâm Điều tra T&T cho khách hàng Khánh An.

Vụ việc điều tra lần này hóa ra vẫn còn nhiều ẩn khúc như vậy! Chúng tôi phải nhanh chóng liên hệ ngay cho chị An để tìm hiểu thêm một số vấn đề.

Số điện thoại quen thuộc của Văn phòng Điều tra T&T một lần nữa hiện lên trên màn hình di động của chị Khánh An: 0974 007 007 – Thám Tử T&T”

Đón xem chân tướng sự thật đằng sau câu chuyện ngoại tình đồng giới của anh Bình ở kỳ cuối!

Lưu ý: Tên các nhân vật đã có sự thay đổi để đảm bảo tính bảo mật!