NGHI CHỒNG NGOẠI TÌNH ĐỒNG GIỚI VÀ PHÁT HIỆN BẤT NGỜ – Kỳ 1

Trung tâm Điều tra T&T tiếp nhận một vụ điều tra ngoại tình với những tình tiết gay cấn và lắt léo chưa từng có. Một vị khách nữ nghi ngờ chồng mình ngoại tình với người cùng giới và cái kết không thể bất ngờ hơn.

Lại là một vụ án điều tra ngoại tình

Khách hàng nữ Khánh An (35 tuổi) liên hệ cho Dịch vụ Điều Tra T&T với mong muốn theo dõi chồng ngoại tình. Chị cho biết trường hợp của chồng mình khá đặc biệt nên mong muốn có một cuộc gặp trao đổi trực tiếp.

Thám Tử T&T cung cấp địa chỉ Văn phòng Điều tra T&T cho chị Khánh An và số điện thoại hỗ trợ khi cần thiết: 0932 802 802 và 0974 007 007.

Chị Khánh An có mặt tại văn phòng T&T chỉ sau 3 tiếng đồng hồ sau đó. Chúng tôi ngay lập tức nhận định đây là một tình huống điều tra rất khẩn cấp.

Trò chuyện với các thám tử, chị Khánh An tỏ ra vô cùng bối rối và lo lắng. Sau khi được các thám tử trấn an, chị mới dần lấy lại bình tĩnh để trình bày câu chuyện của mình.

Chị Khánh An cho biết, chị và chồng mình – anh Bình đã kết hôn được hơn 6 năm. Trước đó, anh chị có một khoảng thời gian hơn 7 năm yêu xa khi chị Khánh An đi du học Anh. Từ lúc quen nhau, làm bạn, trở thành người yêu và người bạn đời của nhau, chị An và anh Bình luôn nhường nhịn và thấu hiểu cho công việc và tính cách riêng của nhau. Vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của hai người luôn tốt đẹp. Chị An mang thai và sinh con trai đầu lòng ngay trong năm đầu tiên hai người kết hôn. Kể từ ngày có con, cuộc sống gia đình của chị Khánh An thêm phần hạnh phúc.

Nghi ngờ mối quan hệ thân mật đồng giới của chồng

Mọi chuyện cứ êm đềm như thế cho đến khoảng thời gian gần 2 tháng nay. Chị An phát hiện chồng mình có những cuộc trò chuyện qua điện thoại và gặp gỡ với một người bạn cùng giới. Chị An phát hiện chồng mình gần đây còn thường xuyên viện cớ công việc bận rộn, phải tăng ca để đi cùng người bạn nam đó. Một người bạn của chị An tham gia tiệc ở một nhà hàng và vô tình bắt gặp cảnh hai người đàn ông ngồi ăn tối với nhau vô cùng thân mật. Một trong hai người đó chính là anh Bình. Người bạn của chị An còn chụp cả ảnh và gửi qua cho chị xem.

Nhìn hình ảnh hai người đàn ông thân thiết lạ thường, thêm những cuộc gặp mặt, trò chuyện với tần suất ngày càng tăng giữa chồng mình và người bạn nam giới kia, chị An vô cùng rối bời.

Chị An cho biết lý do chị tìm đến sự hỗ trợ của Công ty Điều tra T&T là vì chị muốn âm thầm theo dõi và điều tra xem liệu chồng chị có bị lệch lạc về giới tính hay không. Chỉ với 1 tấm ảnh chụp chung của hai người mà bạn chị An gửi cho chị, chị không thể vạch trần sự thật mà chồng chị đang giấu giếm.

Lần điều tra ngầm này chị Khánh An hy vọng mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ mà không xáo trộn gia đình nội ngoại hai bên.

Tiếp nhận điều tra

Hiểu được mong muốn của khách hàng trong các vụ điều tra ngoại tình trước đây, Văn phòng Điều tra T&T ngay lập tức đồng ý với yêu cầu của chị Khánh An. Chúng tôi cam kết rằng trong thời gian nhiều nhất là 1 tuần sẽ có câu trả lời và bằng chứng xác đáng để hội báo kết quả cuối cùng cho chị.

Sau khi lấy thông tin của anh Bình – đối tượng cần điều tra, theo dõi trong vụ ngoại tình lần này, đội Thám Tử T&T ngay lập tức bắt tay vào họp bàn và triển khai phương án điều tra.

Đón đọc ở kỳ tiếp theo để biết được diễn biến vụ điều tra ngoại tình lần này của nữ khách hàng Khánh An.

Lưu ý: Tên các nhân vật đã có sự thay đổi để đảm bảo tính bảo mật!