Ngày chủ nhật kinh hoàng (kỳ 1)

Siêu thị X vào ngày chủ nhật, vẫn như thường lệ nô nức và tấp nập. Siêu thị này có hẳn một khu vực riêng vui chơi cho các bé lại còn có bảo vệ đứng canh ngay bên ngoài nên các ông bố bà mẹ rất yên tâm khi để bé chơi ở đây. Cuối tuần cả gia đình vừa có thể đi mua sắm đồ đạc, lại không phải bận tâm chú ý đến các con. Bởi vậy siêu thị X luôn đông đúc, chật cứng khách mua sắm vào cuối tuần.

Gia đình chị Ánh cũng như mọi gia đình khác, cuối tuần nào anh chị cũng cho hai bé con đến siêu thị X vui chơi. Bình thường hai anh chị sẽ cho con đi chơi từ sớm, đợi con vào khu vui chơi một lúc sau đó cả gia đình mới cùng nhau vào khu mua sắm. Tuy nhiên hôm nay chị Ánh và anh Quang chồng chị dự định mua thêm vài món đồ nhà bếp, mà khu vực này lại là nơi mà hai bé con nhà anh chị cực kì không thích ghé vào. Bởi vậy anh chị quyết định để hai con tự chơi ở khu trò chơi rồi xong việc sẽ đón con sau.

Hôm nay khu trò chơi tại siêu thị X đông hơn mọi lần bởi có thêm trò chơi cầu trượt mới được lắp đặt. Tuy nhiên yên tâm là các con sẽ chỉ mải tập trung vui chơi thôi, lại có hai bảo vệ đứng ngay ngoài cổng khu. Hai anh chị không nghĩ ngợi nhiều, dặn con gái lớn chơi ngoan và để ý em trai anh chị an tâm dành thời gian cho việc mua sắm.

Mải ngắm nghía mua đồ cặp vợ chồng quên mất thời gian, vô tình nhìn lại đồng hồ thấy đã gần 9 giờ tối trong khi anh chị đã để hai bé con chơi ở khu trò chơi từ 6 giờ. Đây là lần đầu tiên anh chị để hai bé tự chơi lâu đến vậy, không an tâm và bấy giờ cũng tối muộn chị Ánh giục chồng thanh toán nhanh để đón con về.

Ra đến khu vui chơi, khung cảnh đông đúc vẫn không ngớt. Một phần vì nay là cuối tuần, hơn cả nay có thêm trò chơi mới nên các bạn nhỏ cứ quấn riết lấy khu vui chơi. Đứng ở ngoài cổng nhìn mãi không thấy con đâu, nghĩ con đang mải chơi chị Ánh vào tận nơi gọi con. Thế nhưng tìm cả ở khu nhà bóng, nhà cát, vườn cây rồi cả cầu trượt mà không thấy con chị Ánh lúc bấy giờ mới hoảng hốt. Anh Quang đứng ngoài cũng không yên, chạy vòng quanh khu vực vui chơi, sang cả khu hàng ăn vặt, khu bán đồ chơi sách truyện ngay cạnh mà cũng không thấy con.

Hốt hoảng, lo lắng anh chị vội báo ngay cho quản lý siêu thị để thông báo tìm kiếm. Cặp vợ chồng tìm kiếm khắp siêu thị từ trong khu mua sắm đến cả chỗ gửi xe bên ngoài. Đội ngũ quản lý siêu thị cũng không ngồi im, loa phát thanh báo tin tìm kiếm liên lục, bảo vệ chia nhau tìm kiếm khắp khu vực mà vẫn bặt vô âm tín tin hai cháu bé. Cho đến 11h khi siêu thị đóng cửa, rà soát nhiều lượt khắp siêu thị thậm chí đến cả kho chứa hàng mà vẫn không thấy gì. Lúc này quản lý khuyên gia đình hãy gọi điện báo cảnh sát ngay lập tức.

Còn tiếp…

error: Content is protected !!