Hôn nhân (kì cuối)

Bằng kỹ năng nghiệp vụ, các thám tử đã tiến hành theo dõi cả 2 vợ chồng Huy. Không để lộ thông tin ra ngoài, Huy và Phương hoàn toàn không hay biết đến việc bà Mai đang làm. Tất cả các mối quan hệ đều được liệt kê vào tầm ngắm. Các địa điểm Phương thường hay lui tới, bạn bè và đồng nghiệp khác giới đều được tìm hiểu.

Sau một thời gian theo dõi, các thám tử đã có bằng chứng chứng minh việc Phương đang ngoại tình. Cô có quan hệ tình cảm với một người đồng nghiệp trong công ty. Hai người thường hẹn nhau ở quán cafe rồi đi khách sạn. Rất nhiều hình ảnh đã được chụp lại để làm bằng chứng và giao cho bà Mai.

Nhưng trong đội ngũ điều tra ngoại tình T&T còn phát hiện ra một điều rất bất ngờ. Không chỉ Phương mà Huy cũng có quan hệ ngoài luồng với một cô gái. Họ cũng thường xuyên hẹn hò với nhau. Các thám tử cũng đã thu thập thêm nhiều hình ảnh xoay quanh mối quan hệ này.

Khi đã có đủ chứng cứ, chúng tôi liên hệ với bà Mai để trao đổi. Bà rất căm phẫn khi thấy con dâu ngoại tình. Nhưng cũng không thể ngờ rằng lòng tin đối với con trai của mình bị phản bội. Lâu nay bà cứ nghĩ rằng chỉ một mình Phương có quan hệ bất chính. Vì vậy quyết tâm tìm ra bằng chứng đẩy con dâu vào tình thế bất lợi. Không được phân chia tài sản cũng như giành quyền nuôi con.

Sau khi biết hết chân tướng sự việc, bà Mai quyết định về nhà nói chuyện trực tiếp với Huy và Phương. Ban đầu 2 người không thừa nhận chuyện mẹ nói. Tuy nhiên khi thấy bằng chứng mà bà Mai đưa ra, họ vô cùng hoảng sợ. Không ngờ mẹ cũng biết chuyện và theo dõi, điều tra.

Nói chuyện thẳng thắn với nhau, cuối cùng Huy và Phương cũng thừa nhận có quan hệ ngoài luồng. Lý do bởi vì tình cảm giữa 2 người đã không còn được như trước. Cả 2 người đều biết người kia ngoại tình. Thế nhưng vì con gái, vì gia đình nên không hề có ý định chia tay.

Nói rằng mối quan hệ bất chính đó chỉ mới bắt đầu. Không có ý muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nghe đến đây bà Mai nghẹn lời, Không biết phải nói gì với con dâu và con trai mình. Không khí trở nên ngột ngạt, không ai nói với ai lời nào từ khi biết được sự thật.

Sau một thời gian, dường như Huy và Phương nhận ra sự quan trọng của gia đình. Hai người bắt đầu cắt đứt mối quan hệ bất chính đó. Ngồi lại với nhau để cùng bàn bạc. Bà Mai cũng khuyên 2 con nên suy nghĩ lại. Điều này đã tác động không nhỏ đến 2 vợ chồng. Một thời gian sau cuộc sống gia đình đã trở lại như xưa. Hạnh phúc lại đến với gia đình nhỏ. Nhờ có Công ty điều tra T&T, bà Mai mới có thể giữ gìn hạnh phúc.

Hết

“Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.”
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0932 802 802 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

error: Content is protected !!