Hôn nhân (kì 1)

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ điều tra ngoại tình T&T, sau đây chúng tôi xin kể về trường hợp đặc biệt của một khách hàng.

“Bà Mai tìm đến Công ty điều tra T&T với tâm trạng bức xúc, phẫn nộ. Bà tâm sự rằng đang nghi ngờ con dâu tên Phương đang ngoại tình. Bà Mai chỉ có một người con trai duy nhất là anh Huy. Từ lúc lập gia đình đến nay 2 vợ chồng quyết định ở chung với mẹ (bà Mai). Đã có 1 đứa con gái 3 tuổi vô cùng đáng yêu và xinh xắn.

Cuộc sống hạnh phúc kéo dài không bao lâu thì bà Mai nhận thấy một số điều khác thường. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng Huy và Phương có điều gì đó không ổn. Nếu như trước đây mỗi khi đi làm Huy thường chở vợ thì giờ đã khác. Anh và Phương đi riêng, không ai chờ ai.

Lúc đi làm về, khi rảnh rỗi bà Mai thường thấy Phương cầm điện thoại chat chít với ai đó. Ban đầu bà cứ nghĩ rằng con dâu nói chuyện với bạn bè bình thường. Thế nhưng tình trạng này cứ kéo dài liên tục. Phương thậm chí không nói chuyện với chồng mà chỉ dán mắt vào điện thoại.

Nhiều hôm bà Mai thấy con dâu ăn mặc đẹp đẽ đi hẹn hò với ai đó mà không đi cùng Huy. Không chỉ một lần mà rất nhiều lần bà thấy Phương đi ra ngoài. Nhận thấy có điều gì đó không ổn, bà Mai đã theo dõi con dâu. Lần đầu tiên bà thấy Phương đi cùng một người đàn ông khác trạc tuổi con trai mình.

Hai người hẹn nhau trong quán cafe cười cười nói nói vui vẻ, thân thiết. Không để con dâu biết mình đang nghi ngờ, bà Mai vẫn tỏ ra bình thường khi gặp Phương. Và những lần tiếp theo mỗi khi con dâu ăn mặc sành điệu đi ra ngoài bà đều đi theo. Hầu hết đều hẹn gặp người đàn ông mà lần đầu bà thấy.

Nghi ngờ con dâu có mối quan hệ bất chính, bà Mai vô cùng căm phẫn. Bà quyết tìm bằng chứng để vạch trần sự thật. Để Phương không thể đòi quyền nuôi con cũng như phân chia tài sản. Tuy nhiên để tìm đủ bằng chứng không phải là điều dễ dàng. Tất cả đều chỉ là phán đoán của bà. Chưa hề có căn cứ nào chứng minh con dâu bà đang ngoại tình.

Bà Mai tìm đến Công ty điều tra ngoại tình T&T nhờ giúp đỡ. Biết đến dịch vụ điều tra ngoại tình ở đây, bà mong muốn có được bằng chứng để buộc tội con dâu. Bà tin tưởng hoàn toàn con trai của mình. Tất cả là tại đứa con dâu lăng loàn. Cung cấp các thông tin cần thiết về Phương, thám tử Sài Gòn T&T bắt đầu cuộc điều tra. Tìm hiểu nơi làm việc và các mối quan hệ xoay quanh nhân vật chính. Các thám tử đã phát hiện ra nhiều điều thú vị. Không chỉ Phương mà Huy cũng có vấn đề.

Bà Mai chắc chắn sẽ không thể ngờ rằng sự thật lại oái ăm đến như vậy. Biết được sự thật bà phải đối mặt với chúng ra sao? Gia đình con trai bà rồi sẽ như thế nào? Các thám tử tìm ra khá nhiều bằng chứng và sự thật bất ngờ.

Còn nữa….

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0932 802 802 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

error: Content is protected !!