Hành trình tìm chủ nhân cái thai trong bụng cô bồ ông chồng vô sinh (Kỳ 2)

Sau khi xác định các hướng giải quyết để làm rõ vụ việc cần điều tra, văn phòng điều tra T&T đã trao đổi kế hoạch với chị Khánh, yêu cầu chị cung cấp chi tiết các thông tin mà chị biết về Mai. Kế hoạch đã lên, chúng tôi yêu cầu chị Khánh phối hợp khi cần và phải tuyệt đối giữ bí mật cho đến khi sự việc sáng tỏ. Chị Khánh đồng ý.

Đời sống phức tạp của nhân vật Mai

Nhờ các thông tin cung cấp về nhân vật Mai cung cấp bởi chị Khánh, đội thám tử T&T bắt đầu theo dõi ngay vào sáng hôm sau.

Trong 2 ngày theo dõi đầu tiên, với một vài thủ thuật nghiệp vụ, chúng tôi đã khai thác được khá nhiều thông tin hữu ích về nhân vật Mai.

Mai là một cô gái trẻ, không phải người thành phố, gia đình khá phức tạp. Bố mẹ đã ly hôn. Mẹ cô đã lập gia đình mới, hiện tại cô sống cùng mẹ và bố dượng. Theo điều tra của các thám tử thì mối quan hệ của gia đình họ không tốt.

Mai ra trường đã được 2 năm và hiện nay đang là nhân viên tập sự cho công ty của anh Sang.

Ngoài giờ làm việc, Mai thường xuyên đến các quán Bar để tụ tập bạn bè và có quan hệ qua lại với nhiều người đàn ông khác nhau.

Tiếp tục theo dõi, văn phòng thám tử phát hiện có một người thường xuyên liên lạc với Mai và cả hai xuất hiện cùng nhau với tần suất khá cao. Dự đoán ban đầu của đội thám tử, hai người này có quan hệ tình cảm.

Chúng tôi hội báo với chị Khánh về những gì đã điều tra được từ nhân vật Mai. Chị tỏ ra khá hài lòng và yêu cầu tiếp tục theo dõi, làm rõ. Trong khi đó, chúng tôi cũng yêu cầu chị Khánh thời gian này không nên tỏ thái độ bất thường hay gặn hỏi điều gì đặc biệt ở chồng. Mọi việc cứ để trung tâm điều tra T&T giải quyết.

Cái thai trong bụng Mai là của ai?

Nhắm đến đối tượng nam giới thường xuyên đi cùng với Mai. Đội thám tử điều tra đã tiếp cận nhân vật này.

Với chuyên môn, nghiệp vụ của mình, thám tử đã nhanh chóng khai thác được mối quan hệ của Mai và anh chàng này. Anh ta cho biết mình là bạn trai của Mai, hai người quen nhau đã được một khoảng thời gian dài và hiện tại Mai đang mang thai con của anh.

Chúng tôi mồi chài hỏi thêm anh chàng này có biết mối quan hệ của Mai với anh Sang hay không? Anh ta tỏ ra ngạc nhiên và không hề hay biết.

Vậy là quá rõ! Mai là một cô gái vô cùng gian xảo!

Cuộc hội thoại đã được đội thám tử bật thu âm sẵn từ trước nên mọi chuyện đã được chúng tôi ghi lại.

Làm rõ chuyện anh chồng bị vô sinh

Mặc dù trong quá trình điều tra cô Mai, văn phòng điều tra T&T vẫn luôn cập nhật thông tin từ phía chị Khánh về việc khuyên chồng đi kiểm tra lại sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, sự việc bất thành.

Chúng tôi yêu cầu chị Khánh cung cấp địa chỉ của cơ sở y tế nơi chồng chị trước đây đã đến kiểm tra sức khỏe.

Rất nhanh chóng, đội thám tử đã khai thác được thông tin và lấy được kết quả kiểm tra sức khỏe của anh Sang trước đây chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

Chứng cứ đã đủ, mọi chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ!

Cuộc đối chứng và sự thật phơi bày

Đội thám tử sau khi thu thập đủ chứng cứ cần thiết liền thông báo cho chị Khánh để xin ý kiến. Chị Khánh yêu cầu một cuộc đối chứng trực tiếp giữa 4 người để anh chồng tâm phục khẩu phục.

Trung tâm điều tra T&T sắp xếp một cuộc gặp gỡ giữa 4 người: chị Khánh, chồng chị – anh Sang, Mai và bạn trai cô gái này. Đội thám tử luôn có mặt để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chị Khánh.

Tại đây, với sự hỗ trợ của thám tử chuyên nghiệp, các bằng chứng đã thu thập được, Mai không còn lý do gì để biện hộ cho lỗi lầm của mình. Cô ta thừa nhận về việc lợi dụng anh Sang để trục lợi. Cái thai thực sự là của người bạn trai hiện tại của cô ta.

Anh Sang ngoài biết rõ về sự việc, đồng thời cầm trên tay giấy khám sức khỏe của mình mà không khỏi ân hận.

Quả thực, chị Khánh đã không hề lừa gạt anh ta. Trái lại còn giúp anh giữ bí mật suốt những năm qua để anh ta khỏi buồn phiền. Vậy mà,…

Rồi đây, cuộc sống gia đình của chị Khánh và anh Sang có được hàn gắn như trước đây hay không. Tất cả phụ thuộc vào hai người bọn họ. Nhiệm vụ của văn phòng thám tử T&T chúng tôi đã hoàn thành!

Ghi chú: Tên nhân vật trong câu chuyện đã được thay đổi để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin khách hàng!