Hành trình tìm chủ nhân cái thai trong bụng cô bồ ông chồng vô sinh (Kỳ 1)

  • Văn phòng thám tử T&T xin nghe!
  • Tôi muốn các anh giúp tôi điều tra về một người.
  • Xin chị cứ nói!
  • Là thế này,…

Chị Khánh. gọi điện đến trung tâm thám tử T&T để yêu cầu một cuộc điều tra về một người mà chị gọi là “kẻ thứ 3” trong cuộc hôn nhân của chị.

Chị Khánh cho biết, chị và chồng là S. đã kết hôn được hơn 5 năm. Thời gian gần đây, chị phát hiện chồng mình có qua lại với một cô gái trẻ, mà chị biết là nhân viên thực tập mới của công ty chồng chị. Cô gái này tên Mai.

Sự việc không chỉ đơn thuần là một cuộc làm rõ mối quan hệ của hai người, vạch mặt kẻ đã quá hoại hạnh phúc gia đình chị. Chị Khánh muốn làm rõ rốt cuộc cái thai mà Mai đang mang trong mình là của ai trong khi cô ta luôn miệng nói đó là của chồng chị, anh Sang.

Câu chuyện của chị Khánh

Trao đổi với dịch vụ thám tử T&T, chị Khánh cho biết chị và anh Sang kết hôn đã gần 5 năm nhưng không có con. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân của chị thường xuyên gặp áp lực từ 2 phía nội – ngoại. Nhưng nhờ có sự chia sẻ và động viên từ chồng mà chị luôn đặt niềm tin vào cuộc hôn nhân mà mình đã lựa chọn.

Cưới nhau được khoảng 2 năm, trong một lần đi kiểm tra sức khỏe tổng quát, chị phát hiện ra chồng mình bị vô sinh. Thế nhưng, chị Khánh quyết định im lặng và giữ nó làm bí mật cho riêng mình để chồng chị – anh Sang không phải buồn lòng.

Thế nhưng, khoảng thời gian khoảng 4 tháng trở lại đây, anh Sang bắt đầu có những biểu hiện lạ. Thường xuyên có những cuộc gọi bí mật, những cuộc hẹn bí mật và ngày càng xa cách với chị.

Trong một lần hẹn gặp đối tác tại một nhà hàng, chị Khánh tình cờ phát hiện ra chồng chị đang đi cùng một cô gái lạ. Linh cảm mách bảo điều chẳng lành và chị quyết định theo dõi. Kết quả khiến chị bàng hoàng, chồng chị đã phản bội chị!

1 tuần trước, anh Sang đã thú nhận tất cả với chị Khánh và bảo rằng cô bé ấy đang mang thai với anh. Anh muốn chị cân nhắc để giữ lại đứa con đó! Sau khi cô gái đó sinh con, anh Sang nhất định sẽ chấm dứt mối quan hệ.

Biết chắc chồng mình bị gài bẫy, chị Khánh quyết định nói ra bí mật lâu này chị vẫn giấu kín. Vậy nhưng, điều khiến chị không ngờ đó là anh Sang không tin chị. Anh ta cho rằng chị ích kỷ nên mới bịa ra lý do đó. Anh ta hoàn toàn khỏe mạnh!

Rồi chị Khánh yêu cầu chồng đi kiểm tra sức khỏe sinh sản một lần nữa để chắc chắn về những điều chị nói, nhưng anh chồng phớt lờ đi và vẫn một mực cho rằng chị bịa đặt.

Chị Khánh cho biết, chồng chị mặc dù không nói nhưng suốt những năm qua anh đã luôn mong chờ đến ngày được làm cha. Lúc này, dẫu những điều chị nói ra với anh có là sự thật hay không, thì có lẽ anh không dám tin.

Vì lẽ đó, chị muốn văn phòng thám tử T&T giúp chị điều tra rõ sự việc về cái thai của Mai – cô bồ của anh Sang để anh ta không còn lý do gì để không tin nữa!

Hướng giải quyết của văn phòng thám tử T&T

Theo các thông tin và câu chuyện mà chị Khánh trao đổi với đội thám tử T&T, chúng tôi quyết định sẽ tiến hành 2 việc:

  • Xác minh cái thai trong bụng cô Mai
  • Tìm cách để anh Sang làm giám định sức khỏe sinh sản

Ghi chú: Tên nhân vật trong câu chuyện đã được thay đổi để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin khách hàng!