Giám sát nhân viên bằng phần mềm thám tử

113

Bạn là chủ một doanh nghiệp và phải quản lý rất nhiều nhân viên, bạn muốn biết nhân viên của bạn có thật sự đóng góp cống hiến cho công ty hay không ? Vậy làm sao bạn có thể biết được nhân viên nào tốt.

Cong ty tham tu chúng tôi có các dịch vụ giúp xác minh đối tượng mà bạn đang muốn quan tâm theo dõi, hoặc bạn có thể cài phần mềm giám sát trên thiết bị điện thoại của nhân viên.

giam_sat_nhan_vien_cong_ty-bang-phan-mem

Công ty của bạn có những dự án lớn mà đôi khi chúng vuột khỏi tầm tay bạn , bạn có thắc mắc là tại sao không ? có thể công ty đối thủ mạnh hơn nhưng cũng có trường hợp công ty bạn bị rò rỉ thông tin. Và ai trong số nhân viên của bạn là người tiết lộ thông tin.

Bạn có thể liên hệ với công ty tham tu Bao Tin để tư vấn về các dịch vụ điều tra, xác minh các thông tin, địa điểm thời gian mà nhân viên đó đã tới đâu và gặp những ai trong thời gian đi ra ngoài.

Phần mềm giám sát điện thoại của công ty thám tử Bảo Tín có thể giúp bạn xác định được thời gian địa điểm của nhân viên đó hiện đang ở đâu, và sao chép các cuộc gọi, tin nhắn đến và đi. Phần mềm giám sát này chạy ngầm trên điện thoại đối tượng và sẽ cập nhật dữ liệu cá nhân của đối tượng, theo dõi tin nhắn SMS, ghi âm cuộc gọi, định vị GPS tất cả thông tin cập nhật đều được bảo mật tuyệt đối.

Từ các thông tin dữ liệu có được bạn có thể biết được người nhân viên đó có thực sự cống hiến đóng góp cho lợi ích của công ty hay không? Và có thể dùng các thông tin đó để làm bằng chứng nếu nhân viên đó hành vi bất lợi đến lợi ít công ty.