Giả ngoại tình để tống tiền bằng ảnh nóng và cái giá phải trả! (kì 1)

Hiện nay có không ít vụ việc chồng/vợ ngoại tình. Tuy nhiên trường hợp giả ngoại tình để tống tiền có lẽ chưa được nhiều người biết đến. Nhưng với câu chuyện mà trung tâm điều tra T&T vừa hỗ trợ giải quyết xong chắc chắn sẽ là bài học cảnh tỉnh cho cả nam giới và nữ giới.

Nga năm nay 27 tuổi đã lập gia đình được 2 năm và đã có một người con tròn 2 tuổi. Hiện Hoa đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty tại thành phố Hà Nội. Chồng Hoa là nhân viên kĩ thuật của một công ty lớn có trên địa bàn. Cuộc sống vợ chồng Hoa rất hạnh phúc khi mọi người đều quan tâm chăm sóc nhau. Chuyện ngoại tình bắt đầu hình thành khi Hoa cùng phòng giám đốc tới gặp đối tác một công ty khác trên địa bàn. Tại đây Hoa đã gặp Trung – phó phòng marketing của công ty đối tác. Cả 2 đã gặp mặt và trao đổi số điện thoại với lí do để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc của cả 2 công ty.

Mọi chuyện chính Hoa cũng không thể ngờ được, những lời hỏi thăm đầy tỉnh cảm của Trung hàng ngày đã khiến Hoa rung động. Đặc biệt hơn vào các ngày lễ Trung đều mua quà tặng Hoa. Khi chồng hỏi Hoa đều trả lời quà của đồng nghiệp tặng. Điều gì đến cũng phải đến, Hoa đã rơi vào lưới tình của Trung, Hoa đã lén lút qua lại, nhắn tin thường xuyên với Trung. Và không lâu sau đó Hoa đã có quan hệ chăn gối với Trung, lén chồng con ngoại tình. Hoa luôn một mực tin tưởng Trung bởi theo lời Trung – anh ta hiện chưa có vợ con, muốn cùng hoa chia sẻ buồn vui cuộc sống.

Và mọi chuyện vỡ lở khi thời gian gần đây Hoa có ý định gặp Trung nhưng luôn bị anh ta từ chối. Trung luôn biện lí do là bận việc, bận đi công tác. Tiếp đó sóng gió dã ập đến khi Trung gọi điện đe dọa Hoa đòi Hoa chuyển cho hắn ta 100 triệu nếu không sẽ tung ảnh nóng của Hoa và anh ta lên mạng và gửi cho chồng Hoa. Lời đề nghị này khiến Hoa như bị sét đánh ngang tai, Hoa không còn tin vào những điều mình vừa nghe. Cô trấn tĩnh lại và cố hỏi Trung tại sao lại hành động như vậy. Tuy nhiên Trung cho biết anh chỉ giả vờ yêu Hoa để lừa gạt lấy tiền.

Với lời đe dọa từ nhân tình, Hoa vô cùng lo lắng và sợ hãi. Cô không thể để mọi chuyện đi quá xa. Nếu đồng nghiệp biết được Hoa sẽ xấu hổ và sẽ bị mất việc ngay. Quan trọng hơn, nếu chồng biết được chắc chắn sẽ li hôn. Tiếp đến việc phải đối mặt với những lời sỉ nhục, đàm tiếu từ người thân, bạn bè.

Sau khi bình tĩnh lại, Hoa quyết định phải tìm cách giải quyết việc này một cách êm xuôi và kín đáo nhất. Do đó Hoa đã tìm đến công ty điều tra T&T để nhận sự tư vấn và giúp đỡ. Qua thông tin mà Hoa cung cấp đội thám tử văn phòng điều tra T&T đã lên kế hoạch hành động với sự liên kết thực hiện của Hoa. Đồng thời các hành động tring thám, theo dõi Trung sẽ được diễn ra tuyệt đối bí mật, tránh tình huống khiến đối tượng nhận biết.