Điều tra vợ ngoại tình với bạn thân (kỳ 4)

Luân và Ly đang ở trong một khách sạn ở ngoại ô thành phố. Chắc đến giờ cả hai vẫn không biết tôi đã phát hiện ra toàn bộ sự thật và đang trên đường đi tìm họ. Tôi liên tục gọi điện cho các thám tử và nhờ sự trợ giúp. Chính các thám tử tư đã đưa tôi đến chỗ của Luân và Ly đang ở và cung cấp bằng chứng về những gì mà hai người đó đã làm sau lưng tôi. Càng nhận về nhiều tông tin, càng thấy rõ sự thật tôi lại càng đau đớn và chỉ muốn gặp hai người đó càng sớm càng tốt.

Thấy tôi, Luân và Ly ngạc nhiên vô cùng, họ sửng sốt vì bị tôi bắt quả tang ngay khách sạn. Tôi lao vào đánh Luân một trận thừa sống thiếu chết, nhưng cậu ta đâu có chịu thua, cũng đánh tôi lại nhừ tử. Thấy tôi đã mệt, cả hai ôm đồ chạy trốn, nhưng đâu có dễ như vậy. Tôi đã gọi một nhóm giang hồ khét tiếng đi theo mình và hiện họ đang bao vây xung quanh khách sạn, một con kiến cũng không bò ra được chứ nói gì đến hai người bọn họ. Cuối cùng, tôi, Luân và Ly ngồi nói chuyện với nhau.

Sau tất cả mọi chuyện tôi chỉ hy vọng mình nghe được một câu xin lỗi. Dù là muộn màng đi chăng nữa thì tôi vẫn muốn nghe, nhưng không, không có câu xin lỗi nào hết mà thay vào đó là thái độ hằng học, cáu kỉnh của Luân. Cậu ta bảo cuộc đời này thật bất công, tại sao tôi lại có được tất cả nhưng còn cậu ta thì không? Chính vì ghen ghét với tôi nên cậu ta đã bàn với Ly – bây giờ tôi mới biết là người yêu của cậu ta, tìm cách lấy lòng tôi để tôi cưới Ly làm vợ và lên kế hoạch lấy tài sản của tôi rồi bỏ trốn. Luân nói đến đâu, tôi bật cười lớn đến đó. Thì ra tôi chỉ là con rối của hai người bọn họ không hơn không kém. Thật buồn cười, buồn cười cho một người như tôi, sống ngần ấy tuổi vẫn chỉ là trò chơi cho người khác, bị chính người mình yêu thương và tin tưởng nhất đâm một nhát thấu tim. Được rồi, tôi sẽ kết thúc mọi chuyện nhưng…

Khi tôi kêu người vào bắt hai người bọn họ thì Luân bất ngờ cầm con dao dí vào cổ, biến Ly thành con tin để hòng chạy thoát. Mới đầu tôi nghĩ đây lại là một vở kịch cả hai người nhưng không, Luân đang ở trong thế “chó cùng rứt dậu”, lấy vợ con mình ra làm bia đỡ đạn để thoát thân. Thấy nguy hiểm, tôi ra lệnh cho mọi người dừng lại và để Luân chạy đi. Nhưng đâu có dễ như vậy, tôi gọi điện báo công an về nhưng tội lỗi của Luân và hắn ta đã bị bắt khẩn cấp ngay sau đó. Còn về phần Ly, cô ta cũng không tránh khỏi liên can nhưng vì đang mang thai nên được cho hưởng án treo. Mọi chuyện cuối cùng cũng kết thúc, tôi quay trở về với cuộc sống của mình.

Và qua chuyện này, tôi xin cảm ơn Trung tâm thám tử T&T rất nhiều vì đã dốc hết lòng vì việc của tôi. Tôi biết ở đời sẽ khó tránh khỏi những giông bão, khi vượt qua được bão giông đó, con người trở nên mạnh mẽ và sắt đá hơn, nhưng trái tim thương tổn thì chắc sẽ khó mà lành lặn lại được.

Hết

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

error: Content is protected !!