Điều tra vợ ngoại tình với bạn thân (kỳ 3)

Sau khi thuê thám tử, tôi vẫn tỏ ra bình thường như không có chuyện gì. Tôi biết, nếu bây giờ tôi nóng vội thể hiện thái độ của mình, tất cả sẽ đổ vỡ. Khoảng hơn 3 ngày sau, tôi nhận được tin từ phía các thám tử tư, nhưng thông tin đầu tiên tôi nhận đươc không phải là về việc Luân và Ly có minh bạch hay không mà là việc Luân đang tìm cách phá công việc làm ăn của tôi và đang chuẩn bị ôm một số tiền lớn để bỏ trốn. Thật sự khi nhận được tin báo này, tôi đã rất sốc và hoang mang. Trong công việc, Luân là một người rất nghiêm túc và cẩn trọng, tôi rất tin tưởng cậu ta. Vậy mà giờ, khi chưa làm rõ sự nghi ngờ về mối quan hệ giữ Luân với vợ mình, tôi lại nhận được một tin sốc khác. Lập tức, tôi đến công ty và tìm cách giải quyết. Tôi tìm gặp Luân nhưng không được, Luân đã bỏ trốn.

Nhưng lưới trời lồng lộng, cũng may là tôi đã thuê Dịch vụ thám tử T&T trước đó nên Luân bỏ trốn đến đâu, tôi biết tin tức đến đó. Tôi không vội trình báo lên công an về việc Luân biển thủ ngân sách công ty, tôi còn có một kế hoạch khác. Tôi về nhà, thấy Ly tự nhiên cũng sốt sắng bảo muốn về ngoại và tôi nhanh chóng đồng ý cho cô ta đi. Tôi thuê thám tử theo dõi cả Ly, nếu lần này Ly không về ngoại mà đến chỗ của Luân, chắc chắn sự thật sẽ được phơi bày.

Tôi vừa đồng ý, Ly đã nhanh chóng đón xe đi. Tôi bảo để tôi sai người đưa đi thì Ly không chịu, một mực đòi đi một mình và điều này khiến sự nghi ngờ của tôi càng tăng thêm gấp bội. Tôi gọi điện cho Văn phòng thám tử T&T và yêu cầu phải theo sát cả Ly và Luân, có thông tin gì phải báo cho tôi liền.

Ly đi chưa được một tiếng đồng hồ thì tôi nhận được tin cô ta đã đến chỗ của Luân. Vậy là mọi chuyện đã quá rõ ràng, Luân và Ly đã lên kế hoạch để chơi tôi một vố thật đau. Luân muốn cướp tài sản và vợ của tôi. Nghĩ đến mà thật buồn cười, hai người tôi tin tưởng nhất giờ đây là những kẻ đê tiện và bẩn thỉu nhất mà tôi từng gặp. Cái thai trong bụng Ly chắc chắn cũng không phải là con tôi. Tôi trở thành kẻ vừa bị cắm sừng, vừa đổ vỏ bởi chính hai người mình tin tưởng nhất. Cuộc đời này sao lắm những cảnh trớ trêu và khốn nạn đến mức này. Tôi nghĩ mà nước mắt tự nhiên cứ ứa ra. Tôi nhất định phải gặp hai người bọn họ để hỏi đầu đuôi mọi chuyện. Tại sao lại lừa dối tôi? Tại sao lại đối xử với tôi như thế? Tôi như muốn nổ tung ra với những suy nghĩ của mình, nhưng khi tỉnh táo lại được, tôi lên xe đi đến chỗ hai ngươi đang lẩn trốn. Nhất định tôi sẽ không tha thứ cho cả hai, nhất định tôi phải khiến Luân và Ly bị trừng trị đích đáng.

Ngồi trên xe và đầu óc tôi suy nghĩ vẩn vở rồi rơi vào trạng thái trống rỗng. Tôi đã chuẩn bị tâm lý cho việc đón nhận cái kết của việc này…

Còn nữa

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

error: Content is protected !!