Điều tra vợ ngoại tình với bạn thân (kỳ 2)

Tôi không phải là một người dễ tin người, những lời bàn tán xôn xao tôi lại càng không tin. Nhưng nếu nó cứ lặp đi lặp lại hằng ngày về người tôi yêu thương  thì lại khác. Mới đầu tôi rất tức giận khi người khác bảo vợ mình lăng loàn, trong thời gian đi công tác đã ở nhà dan díu với người khác. Tôi thậm chí còn gây gỗ đánh nhau với những người bàn tán sau lưng mình, nhưng đến khi nghe người ta nói người vợ mình dan díu là Luân, tôi bắt đầu nghi ngờ.

Không phải là tôi không tin tưởng bạn mình mà là dạo gần đây, tôi thấy Luân có những biểu hiện rất đáng ngờ và chuyện cướp vợ của bạn thân là chuyện có thật và tôi từng chứng kiến. Sau vài ngày suy nghĩ và quan sát thái độ của hai người họ, sự nghi ngờ của tôi càng ngày càng lớn, tôi quyết định sẽ thuê thám tử tư điều tra rõ ràng ngọn ngành sự việc này.

Nhiều lần tôi bắt gặp Luân và vợ mình gặp nhau, tôi có hỏi thì hai người nói chỉ là tình cờ. Dạo ấy, Luân cũng hay đến nhà tôi chơi hơn và ánh mắt của hai người nhìn nhau khiến tôi ghen như muốn nổ tung ra. Luân hiện đang làm việc cho tôi, cậu ta biết rõ giờ giấc của tôi nên cũng rất khó cho tôi trong việc theo dõi cậu ta. Vậy là tôi gọi đến số 0974 007 007 của Văn phòng thám tử T&T và yêu cầu được giúp đỡ. Nhận được điện thoại của tôi, Dịch vụ thám tử T&T đã nhanh chóng vào cuộc, giúp tôi phơi bày sự thật.

Trong thời gian đợi tin tức từ các thám tử, Ly thông báo với tôi là đã có thai. Nếu như không có sự nghi ngờ hiện giờ, có lẽ tôi đã hét toáng lên vì sung sướng. Nhưng bây giờ, cái thai chỉ khiến tôi thêm khó chịu và nghi hoặc. Đứa bé ấy có thật sự là con mình hay không? Ly và Luân có phản bội tôi không? Hai câu hỏi đó cứ lởn vởn trong đầu tôi khiến tôi như muốn phát điên. Tôi hy vọng các thám tử tư T&T sẽ nhanh chóng tìm ra được sự thật. Nếu hai người đó trong sáng, tôi sẽ dốc tâm lo cho cả hai cuộc sống tốt hơn, nhưng nếu ngược lại, tôi nhất định sẽ không tha cho ai. Con người mà, một khi đã bị chính những người mình yêu quý làm tổn thương, sẽ không còn là chính mình nữa. Nhưng tôi hy vọng tất cả chỉ là hiểu nhầm, tôi vẫn luôn cầu nguyện trong tim mình như thế, nhưng tất cả lại đi ngược lại với những gì tôi mong ước. Không chỉ là cắm sừng, Luân và Ly – hai người tôi tin tưởng nhất còn làm những việc kinh khủng hơn với tôi. Cũng may là có các thám tử T&T, tôi mới phát hiện ra sự thật và cứu vãn lại mọi thứ, nếu không thì có lẽ bây giờ, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Chỉ mất có 7 ngày, 7 ngày ngắn ngủi để tôi thấy được bộ mặt thật của hai người đó. Tôi đã suy sụp, đã khóc, đã đau buồn, nhưng tất cả cần được phơi bày và tôi không bao giờ tha thứ cho những chuyện kinh tởm mà hai người đó đã làm sau lưng mình, không bao giờ…

Còn nữa

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

error: Content is protected !!