Điều tra vợ ngoại tình với bạn thân (kỳ 1)

Tôi sinh ra và lớn lên trong một dòng tộc lớn, cực kỳ giàu có. Tôi sống trong sự giàu sang, sung sướng, nhưng cũng chính điều này đã khiến tôi không xác định được những người xung quanh mình ai mới là người thật lòng, ai là người vì danh lợi mà đến với tôi. Người duy nhất tôi tin tưởng là Luân – người bạn nối khố cùng tôi lớn lên. Luân không giàu có nhưng cậu ấy rất chính trực và thật thà. Tôi đã rất tin tưởng người bạn này, tin tưởng tuyệt đối cho đến khi Luân cắm một cái sừng to tướng lên đầu tôi. Tôi đã phải thuê thám tử tư điều tra thì bộ mặt của cậu ta mới được vạch trần.

Nói về câu chuyện tôi bị cắm sừng, đến bây giờ tôi vẫn không hết giận dữ và tổn thương. Ngay từ khi ý thức được những người vây xung quanh mình đa số là vì lợi ích, tôi đã rất cẩn trọng trong việc chọn người yêu. Mặc dù là công tử nhà giàu nhưng tôi không chơi bời ong bướm như những người khác, tôi chỉ muốn yêu và cưới một người thật tâm với mình, vậy là đủ. Nhưng mãi mà tôi vẫn không tìm được người thương mình thật lòng cho đến năm 30 tuổi, tôi gặp Ly .

Ly trong ấn tượng của tôi lúc đó là một cô gái rất dịu dàng, hiền lành và chất phác. Nhà Ly khá khó khắn, bố mẹ đều làm nông, nhưng đối với tôi, điều đó không thành vấn đề. Tôi yêu con người cô ấy, yêu cái sự dịu dàng và ngọt ngào của cô ấy. Vậy là sau một năm tán tỉnh và hẹn họ, tôi chính thức cưới Ly về làm vợ.

Cuộc sống cứ ngỡ với tôi như vậy là trọn vẹn, nhưng ở đời đâu ai biết được chữ “ngờ”. Tôi cưới vợ được nửa năm thì nhận lệnh đi công tác nước ngoài 3 tháng. Ly buồn lắm, nhưng vì công việc tôi không còn cách nào khác là phải đi. Khoảng thời gian phải xa nhà, tôi nhớ vợ mình đến khắc khoải. Tôi nhanh chóng hoàn thành công việc để được về nhà sớm hơn. Tôi lao vào làm việc như con thiêu thân, cuối cùng cũng được về sớm hơn hai tuần. Tôi muốn tạo bất ngờ cho vợ mình nên không báo cho cô ấy biết mà âm thầm về nhà.

Hôm ấy, khi tôi chuẩn bị vào nhà thì vô tình gặp một người bạn cũ lâu năm trên đường. Vì lâu quá mới có dịp, nên tôi và cậu bạn ấy đi uống nước. Chúng tôi hỏi thăm về cuộc sống của nhau rồi bất chợt cậu ấy cho tôi số điện thoại 0974 007 007 của Văn phòng thám tử T&T và dặn sau này có việc gì thì hãy nhờ các thám tử ở đây giúp đỡ. Lúc ấy tôi cũng không mảy may suy nghĩ gì cả, tôi không ngờ rằng, sẽ có ngày mình nhờ vào Dịch vụ thám tử thật và ngày đó đến sớm hơn tôi tưởng. Nhưng cái đáng nói nhất ở đây là người tôi điều tra không ai khác chính là Ly – vợi tôi và Luân – bạn thân của tôi. Cuộc đời này thật trớ trêu và trò đùa của số phận là có thật. Tôi bắt đầu nghi ngờ về hai người mà mình tin cậy nhất qua lời đồn đại của những người xung quanh…

Còn nữa

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

error: Content is protected !!