Điều tra con rể ngoại tình để giành quyền nuôi con (kỳ 4)

Mọi chuyện cứ ngày một phức tạp, tội nghiệp cô gái hiền lành như L. không biết phải làm sao cho đúng. Những nỗi đau về việc người chồng phản bội đã phần nào nguôi ngoai, lại bị cô bồ kia khơi lại khiến cô mất lòng tin vào tình yêu. Lại một lần nữa, cô nhờ sự tư vấn của luật sư do văn phòng thám tử tư T&T giới thiệu. Liệu rằng phụ nữ sau li hôn tìm hiểu và có ý định kết hôn với người đàn ông khác có làm thay đổi quyết định quyền nuôi con của tòa án hay không?

Có vẻ như cậu ta đã quá vội vã mà chưa tìm hiểu kĩ, hoặc anh đang đánh vào tâm lí của L. Nhưng trải qua lần vấp ngã, cô đã mạnh mẽ hơn, chủ động tìm tới luật sư nhờ tư vấn. Việc cô tìm hiểu người khác, thậm chí tái hôn không hề ảnh hưởng tới quyền nuôi con. Chưa kể, cô là mẹ, cô sẽ biết cách chọn người chồng tốt, người cha tốt cho con mình, cô đâu phải mẫu người phụ nữ vì người yêu mà không quan tâm tới con cái cơ chứ.

Thế nhưng chồng cô dường như mất lí trí, luôn tìm cách phá hoại mối quan hệ của cô, rồi cô bồ của anh ta nữa. Hai người bọn họ như kẻ điên tình, muốn chiếm đoạt tình yêu của mình mà không quan tâm điều gì đúng điều gì sai nữa. Thực sự, cô đang rất mệt mỏi, mọi thứ cứ rối tung lên.

Và rồi, chính bà N. lại là người đứng ra giải quyết những rắc rối này. Bà biết con gái bà có ý định sang Úc cùng K., người yêu mới của nó ngỏ ý muốn kết hôn và sang đó định cư. Đó là cách giải quyết tốt nhất cho cả L và cu Tôm, nhưng L. còn phân vân vì không muốn để bố mẹ ở nhà một mình. Anh trai đã định cư bên đó rồi, cô là người ruột thịt duy nhất còn ở với bố mẹ, lẽ nào vì hạnh phúc riêng mà lại rời xa.

Thương con gái, bà động viên L thu xếp công việc và chuyển sang đó sinh sống. Cô còn quá trẻ, không phải ai cũng may mắn tìm được người thương yêu cả hai mẹ con nó như vậy. L lại là giáo viên tiếng Anh, vì vậy mà ngôn ngữ sẽ không là cản trở, bên đó lại có gia đình anh trai nữa, sẽ tất tốt cho cô. Hai ông bà đều đã nghỉ hưu, thời gian rảnh rỗi rất nhiều, bất kể khi nào nhớ con, nhớ cháu sẽ đặt vé máy bay sang đó chơi.

Có lẽ đây chính là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người, để cô có một cuộc sống tốt hơn, để con trai cô có môi trường giáo dục tốt hơn, và cô không phải bận lòng vì người chồng cũ nữa.

Thám tử tư T&T đơn vị thám tử chuyên nghiệp, uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, xác minh thông tin, giám sát người theo yêu cầu. Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, cùng mạng lưới điều tra rộng khắp, thám tử T&T cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu điều tra của Quý khách.

Mọi thông tin cần tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ Mr. Huy theo hotline 0974.007.007 hoặc 0932.802.802 hoặc địa chỉ văn phòng số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

error: Content is protected !!