Điều tra con rể ngoại tình để giành quyền nuôi con (kỳ 1)

Những người làm cha, làm mẹ luôn mong muốn con cái được êm ấm, hạnh phúc. Bà N. cứ ngỡ rằng mình sẽ chẳng phải lo lắng gì cho cô con gái út sau khi gả nó cho cậu con rể tài giỏi, đang làm giám đốc của một công ty nhập khẩu. Hai vợ chồng nó đến với nhau bằng tình yêu, kinh tế lại dư dả, con gái bà công việc cũng ổn định với nghề giáo viên dạy tiếng Anh. Đứa cháu nội của bà năm nay đã 3 tuổi, ngoan ngoãn và kháu khỉnh, mọi thứ đều như ý muốn khiến gương mặt bà tươi tắn như trẻ ra cả vài tuổi.

Gia đình bà hiếm muộn, chỉ có một trai một gái. Cậu con trai cả đi du học bên Úc rồi định cư luôn bên đó cùng vợ con, thành ra, bà còn mỗi đứa con gái út mà quan tâm. Ngỡ như gia đình bà sẽ mãi êm ấm, hạnh phúc như thế nếu như bà không phát hiện ra dấu hiệu lạ từ cậu con rể quý hóa. Nhìn cô con gái buồn rầu, tiều tụy nhưng không có cách giải quyết nào đã đôn thúc bà tìm đến văn phòng thám tử T&T.

Chuyện kể ra cũng dài, con gái bà làm giáo viên, nên mọi cử chỉ, hành động đều rất chuẩn mực. Và cả trong chuyện chăn gối vợ chồng cũng vậy, trong khi đó chồng cô luôn yêu thích những điều mới mẻ. Cộng thêm công việc kinh doanh cần giao tiếp, nhiều mối quan hệ với đối tác, bạn bè,… khiến anh ta trở nên xa lánh vợ và dường như cậu ta đang ngoại tình với người phụ nữ khác.

Vừa thương vừa trách con, thương vì nó bị chồng phụ bạc, còn trách vì tại sao nó lại im lặng chịu đựng mà không chịu chia sẻ với ai. Ai có thể ngờ được trong thời đại này mà con gái bà vẫn giữ cái tư tưởng bỏ chồng là xấu, con cái phải có cả ba cả mẹ. Chính cái tư tưởng chịu đựng ấy đã khiến con gái bà chịu khổ trong suốt thời gian qua.

Anh con rể bà chắc hẳn biết rõ những nghi ngờ trong lòng vợ, biết anh có người thứ ba nhưng thấy vợ âm thầm chịu đựng, anh ta cũng mặc kệ. Cả năm trời anh không gần gũi vợ lấy một lần mà chỉ mải mê với cô bồ trẻ nóng bỏng, táo bạo. Còn con gái tội nghiệp của bà chịu cảnh giường đơn gối chiếc nuôi con, để chồng đem tiền nuôi người phụ nữ khác mà không hề phản kháng. Khi biết được gã con rể phản bội, bà bực tức hỏi tại sao không nói cho bà biết, sao không bỏ hắn ta, thì câu nói của cô khiến bà rất đau lòng. Nó lo sợ kinh tế của chồng vững chắc hơn của nó, nên sợ khi ra tòa không được quyền nuôi con.

Đây cũng là điều khiến bà lo ngại, vì quả thật kinh tế của cậu con rể dư giả hơn cả. Dù con gái bà mức thu nhập hàng tháng cũng không quá thấp, khoảng 1.500 USD, nhưng so với chồng, nó còn quá ít. Thế nhưng, có một tình tiết quan trọng, đó chính là cậu con rể đang đi ngoại tình, và đây rất có thể là chứng cứ giúp bà tranh quyền nuôi con giúp con gái.

Được sự nhờ vả của bà N. Văn phòng thám tử T&T vào cuộc điều tra.

Còn tiếp…

error: Content is protected !!