Điều tra con rể ngoại tình để dành quyền nuôi con (kỳ 2)

Đáng giận là gã con rể quá hiểu tâm lí con gái của bà, bởi vậy mà hắn thậm chí chẳng thèm dấu diếm chuyện ngoại tình. Nhưng có lẽ hắn quá chủ quan khi nghĩ rằng con gái bà sẽ mãi chịu đựng chuyện này, nếu như bà không vô tình phát hiện hai vợ chồng nó đã lâu không gần gũi nhau. Lần đó cu Tôm ốm, bà xót cháu nên sang chăm, ở với vợ chồng nó cả tháng trời.

Phụ nữ thường rất nhạy cảm, nhất là linh cảm của người làm mẹ cho thấy đứa con gái bà không được bình thường, hai vợ chồng nó xử sự với nhau vô cùng khách sáo, lạnh nhạt, nên bà sinh nghi. Gặng hỏi con gái, nó mới kể lại toàn bộ cuộc sống vợ chồng nó trong 1 năm vừa qua. Sau khi nắm được những thông tin cơ bản về cậu con rể của bà, thám tử tư T&T chúng tôi bắt tay vào việc điều tra các mối quan hệ của cậu ta.

Đúng thật anh ta quá chủ quan khi “ăn vụng” mà không chịu chùi mép. Chỉ sau 1 tuần, chúng tôi đã thu thập được vô số chứng cứ ngoại tình của cậu ta cùng cô gái trẻ làm lễ tân của công ty. Những hình ảnh anh ta đưa cô bồ đi lại trên xe ô tô riêng, đi ăn nhà hàng, đi shopping, … được thu thập mỗi ngày. Có vẻ anh ta khá thoáng trong việc chiều phụ nữ, chẳng hề tiếc cô ta thứ gì. Nhưng điều quan trọng nhất mà thám tử tư điều tra được, đó là cô lễ tân đó đang ở trong căn chung cư mang tên anh.

Bà N. thực sự bức xúc khi biết được thông tin này, trách gã con rể tại sao dám ngang nhiên ngoại tình lại còn mua nhà riêng cho cô ta ở. Còn cô ta, có lẽ đã biết sếp có vợ nhưng vẫn vô tư ngoại tình cùng cậu ta. Nhưng dù sao tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, bà không hi vọng gã con rể quay về với vợ con, bà chỉ mong tìm được những chứng cứ xác thực cậu ta ngoại tình, để giành quyền nuôi con cho con gái.

Sau 2 tuần điều tra, xác minh, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ chứng cứ ngoại tình của cậu con rể tới tay bà N. và đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn thủ tục li hôn, cách chứng minh tài chính, chứng minh năng lực nuôi con của L. (con gái bà N.). Mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng, bà dặn L. không được để lộ bất cứ sơ hở nào để chồng nghi ngờ.

1 tuần sau đó, khi các giấy tờ chứng minh được chuẩn bị đầy đủ, cô đơn phương đưa đơn li hôn ra tòa trước sự ngỡ ngàng của chồng. Anh ta không ngờ rằng cô vợ hiền lành, chịu đựng của mình lại đưa ra quyết định một cách đột ngột như vậy. Đâu phải cô không biết chuyện anh ngoại tình, tại sao cô có thể chịu đựng cả một năm trời, mà lần này lại dứt khoát đến như vậy.

Bỗng dưng, anh ta có chút lo lắng, lo sợ mất đi người vợ này. Có thể anh quá tham lam, anh ham mê những bóng hồng nóng bỏng bên ngoài, nhưng lại lưu luyến sự dịu dàng, trang nhã của vợ, nhưng anh đã sai thật rồi.

Đón đọc phần 3…

error: Content is protected !!