Dịch vụ thám tử tư xác minh nhân thân

Lấy mác là một việt kiều thành đạt ở Singapore, L.Q. Tuấn trở Việt Nam đầu tư vốn làm ăn, qua giới thiệu ông N.L. Vinh trở thành đối tác chính cho một dự án cao ốc tại quận 7.

 thamtutu-net-xac-minh-nhan-than-1-01

Trong khoảng thời gian đó, Tuấn thường xuyên ghé nhà ông Vinh, gặp Ngọc, cô con gái út xinh xắn, ngoan hiền của ông Vinh, đang là sinh viên năm thứ 3 trường đại học kinh tế. Tuấn tìm cách tiếp cận Ngọc, buông lời ngọt ngào dụ dỗ, với cái mác địa vị, lẫn học thức, Tuấn nhanh chóng chiếm trọn tình cảm cô con gái rượu của ông Vinh.

Sau 6 tháng yêu nhau, viện lí do mẹ già mong cháu, Tuấn xin cưới Ngọc. Nghĩ được chàng rể quý, ông Vinh gật đầu chấp thuận. Còn hai tuần nữa là đến ngày cưới, Tuấn giở chiêu trò gặp trở ngại trong việc chuyển vốn về Việt Nam và xin ông Vinh ứng trước 2 tỷ. Sau một đêm suy nghĩ, hai vợ chồng ông Vinh một mặt giả vờ đồng ý, mặt khác đến trung tâm Thám Tử Sài Gòn (T&T) nhờ các thám tử xác minh nhân thân, lí lịch của Tuấn. Không ngoài dự đoán của các thám tử. Sau một tuần tích cực điều tra, các thám tử Sài Gòn (T&T) đã có trong tay bằng chứng Tuấn là một tên lừa đảo chuyên nghiệp.

thamtutu-net-xac-minh-nhan-than-2-01

Hiện nay, có nhiều trường hợp nhẹ dạ, cả tin trong công việc kinh doanh, làm ăn, thậm chí trong hôn nhân, … rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo. Việc xác minh nhân thân, lí lịch trong các mối quan hệ có tầm quan trọng là hết sức cần thiết.

thamtutu-net-xac-minh-nhan-than-3-01

Bước 1: Thu thập mọi thông tin cần thiết và có được liên quan tới đối tượng và các thành phần có liên đới (kế cả thông tin tốt và xấu).

Bước 2: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đã đề ra: khoanh vùng đối tượng,…

Bước 3: Tập hợp và thống kê mọi thông tin thu thập và điều tra được, trong đó có công tác phân tích, đánh giá mức độ của thông tin …

Bước 4: Báo cáo thông tin chính xác đến khách hàng.

Bước 5: Tư vấn, tham vấn cho khách hàng về phương pháp xử lí tình huống để giải quyết triệt để mọi vấn đề …

thamtutu-net-xac-minh-nhan-than-6

error: Content is protected !!