Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm

Tìm được đứa con gái sau 30 năm thất lạc. Bà N.T. Tuyết Lan hạnh phúc đến rơi nước mắt. Thuở 16, bà được gán nợ cho nhà chồng, vừa có được cô con gái đầu lòng, chồng bà cưới người khác, sau đó là đánh đập hất hủi bà. Để con lại bà lên Sài Gòn, lăn lộn tìm kế mưu sinh. Bẵng đi thời gian, bà nghe nhà chồng đem cho đứa con đi biệt tích vì không muốn mẹ ghẻ con chồng. Lúc đó, cũng khó khăn bà không thể trở về tìm con được.

thamtuttu-net-tham-tu-tim-kiem-01-01Sau bao năm, bà cũng tìm được tấm chồng ở Sài Gòn, nhờ hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn, kinh tế ngày càng khấm khá, nhưng ước muốn tìm gặp, bù đắp cho con vẫn đau đáu trong lòng bà suốt nhiều năm… Bà đến gặp ông Huy, trưởng trung tâm Thám Tử tư Sài Gòn (T&T) và nói lên yêu cầu, nguyện vọng  của mình. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tụy của mình, sau 1 tháng dò tìm khắp các tỉnh miền Tây. Các thám tử tử đã phát hiện tung tích và báo cho bà Lan.

Tìm kiếm trẻ em thất lạc, bỏ nhà ra đi hay người thân thất lạc lâu ngày… là các trường hợp đòi hỏi khả năng phán đoán, tay nghề chuyên nghiệp cao và lương tâm nghề nghiệp đó cũng là kinh nghiệm quý giá mà các thám tử của trung tâm Thám Tử tư Sài Gòn (T&T) đúc kết được sau hàng trăm vụ tìm kiếm.

thamtuttu-net-tham-tu-tim-kiem-01-03

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về người cần tìm kiếm, xác định tên tuổi và đặc điểm nhận dạng bên ngoài. Tìm hiểu lần cuối gặp người mất tích là khi nào, ở đâu?

Bước 2: Phân loại đối tượng mất tích (người thân thất lạc, bỏ nhà đi hay con nợ bỏ trốn). Khoanh vùng đối tượng xuất hiện và tiến hành kế hoạch truy tìm.

Bước 3: Tiến hành xác minh, điều tra, thu thập thông tin liên quan đến đối tượng mất tích,…

Bước 4: Báo cáo, cung cấp thông tin, địa chỉ, tình trạng hiện tại của đối tượng đến khách hàng,…

Bước 5: Kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng giải quyết sự vụ tìm kiếm (nếu cần thiết).

error: Content is protected !!