Dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái

Ông N.L. Phong, tổng giám đốc của một công ty Bia nổi tiếng ở Sài Gòn đã gọi đến cho Mr. Huy công ty Thám Tử Tư Sài Gòn (T&T), ông cho biết công ty vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm bia cao cấp mới trong vài tháng thì trên thị trường xuất hiện các sản phẩm hàng giả với mẫu mã và nhãn hiệu tương tự nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín công ty, cũng như tình hình kinh doanh của công ty. Sau khi thảo luận, thống nhất và tiếp nhận nguồn thông tin từ ông, Thám tử Sài Gòn (T&T) triển khai ngay các biện pháp nghiệp vụ. Hơn 1 tháng sau đó đã phát hiện hai cơ sở ở Q.8 đã sản xuất hàng loạt các mặt hàng giả. Thám tử tư Sài Gòn (T&T) đã chuyển toàn bộ thông tin và bằng chứng đến ông và cùng phối, kết hợp cùng lực lượng công an tóm gọn hai cơ sở trên.

Hiện nay, khi kinh tế thị trường khó khăn, vấn nạn hàng giả hàng nhái càng trở nên nhức nhối, gây tổn hại nghiêm trọng cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp làm ăn chân chính nói riêng có nguy cơ phá sản, sức khỏe người tiêu dùng cũng bị de dọa nghiêm trọng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến mặt hàng sản xuất, phân phối đang bị làm giả, làm nhái.

 Bước 2: Xác định tính hợp pháp của doanh nghiệp và hàng hóa của doanh nghiệp được nhà nước bảo hộ.

Bước 3: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra, khoanh vùng đối tượng, điều tra, xác minh thông tin có hình ảnh, film, ghi âm (bằng chứng thuyết phục và có giá trị khi tố tụng).

Bước 4: Báo cáo, cung cấp thông tin đến khách hàng.

Bước 5: Phối, kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng để̉ giải quyết triệt để sự vụ điều tra.

thamtutu-net-hanggia-hangnhai-06-01

error: Content is protected !!