DỊCH VỤ THÁM TỬ TÌM KIẾM TRẺ BỎ NHÀ ĐI

“Cái tuổi ô mai, ăn chưa no và lo chưa tới” Lúc nào cũng nghĩ mình đã lớn, đã trưởng thành rồi thích làm gì thì làm không suy nghĩ và chẳng cân nhắc gì cả.

Có một cô bé tên Hương năm nay học lớp 9 của trường Nguyễn Khuyến, quận 10, Tphcm, học hành thì cũng thuộc ở mức khá giỏi, dáng người nhỏ nhắn, dễ thương, tính tình ít nói và  sống nội tâm mà chẳng kết bạn nhiều. Bỗng dưng, một ngày đẹp trời cả lớp đang chuẩn bị làm bài kiểm tra môn toán giữa kỳ, cô bạn ngồi chung trong lớp với Hương đồng cũng là cô bạn mà Hương chơi thân nhất, báo cáo với cô giáo không thấy Hương đến lớp, bạn ấy thật sự lo lắng vì từ đó đến giờ Hương chẳng bao giờ nghỉ học cả và luôn đến lớp đúng giờ. Cô giáo gọi điện về nhà thì được biết em vẫn đi học bình thường như mọi ngày và không có dấu hiệu gì bất thường, tình tiết ngày càng phức tạp, cô giáo nói sự thật và mong gia đình bình tĩnh cùng nhau giải quyết đi tìm Hương, mất tích một cách bí ẩn.

Qua 2 ngày điều tra tìm kiếm những nơi Hương thường đến và đi với bạn bè kể cả gia đình nhờ đến sự can thiệp của công an mà vẫn không có kết quả tốt. Gia đình hoang mang lo lắng vô cùng và đã tìm đến Trung tâm tham tu tư Sài Gòn (T&T) của chúng tôi, gia đình đặt hi vọng cuối cùng và trao hết niềm tin vào chúng tôi. Được thuật lại đầu đuôi câu chuyện, chúng tôi đã động viên, an ủi gia đình đừng nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ làm việc hết sức mình và làm hết khả năng.

Các Thám tử chúng tôi bắt đầu điều tra mối quan hệ của bé gái này qua cô bạn thân, xem bé Hương có quan hệ tình cảm với bạn khác phái không? Hay Hương thường đi đến chỗ nào và có sở thích ra sao, được cô bạn thân chia sẻ là em có sở thích đam mê thần tượng là các nhóm nhạc Hàn Quốc (Kpop) và chúng tôi bắt đầu tìm ra mấu chốt của vấn đề. Qua thông tin tìm hiểu thì sẽ có nhóm nhạc Hàn Quốc  biểu diễn tại Việt Nam, địa điểm là ở Hà Nội và chúng tôi gọi điện nhờ lực lượng Thám tử bắt tay vào cuộc và không bỏ sót qua chi tiết nhỏ nào trong việc điều tra. Quả là không ngoài dự đoán của chúng tôi, đã tìm ra bé gái  đúng như diễn tả qua hình mà gia đình đã cung cấp, Hương đang thuê một khách sạn ở Hà Nội thuộc tầm trung, dự đêm nhac thần tượng Big Bang của Hàn Quốc sang Việt Nam biểu diễn. Biết được địa chỉ cụ thể và chúng tôi liên lạc ngay với gia đình và cũng trong đêm tối 2 vợ chồng anh chị đã bay gấp ra Hà Nội để đón con gái về và bé đang trong tình trang bị thương vì đi xem biểu diễn thì những fan cuồng đã giẫm đạp lên nhau gây ra thương tích. Cô bé nhìn thấy ba mẹ, sợ hãi và chạy lại ôm chằm ba mẹ khóc nức nở:” con sợ quá ba mẹ ơi! con xin lỗi con sai rồi, con đã tự ý bỏ nhà đi mà không xin phép ba mẹ, ba mẹ hãy tha thứ cho con!! Huhuhu”.

Nhìn gia đình anh chị đã đươc đoàn tụ bên nhau, các Thám tử như chúng tôi cảm thấy rất là vui lòng.

error: Content is protected !!