Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất TP. HCM

Xã hội càng phát triển, nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng đa dạng. Tuy nhiên do hạn chế về điều kiện hoặc chuyên môn, cá nhân hoặc một tổ chức không thể tìm hiểu được thông tin cặn kẽ về một đối tượng hoặc sự việc mà mình quan tâm. Và như vậy, một dịch vụ mới đã ra đời. Đó là dịch vụ thám tử tư.

Đây là dịch vụ theo dõi, xác minh, tìm kiếm và điều tra về một đối tượng, một sự việc, vụ việc nào đó nhằm cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Trên thế giới dịch vụ này đã có từ rất lâu và đã trở thành một nghề không thể thiếu trong một xã hội công nghiệp. Tuy nhiên ở Việt Nam nghề này còn rất mới mẻ. Nhưng trên thực tế, nhu cầu về dịch vụ này là rất lớn.

Dịch vụ thám tử  Sài Gòn T&T cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Theo thống kê, hiện tại nước ta có hàng trăm công ty, đơn vị chuyên thực hiện về điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin gọi tắt là thám tử tư. Nhưng khách hàng cần một công ty chuyên về thám tử có uy tín, chuyên nghiệp không phải dễ. Nắm bắt nhu cầu thực tế, yêu cầu ngày càng cao của khách hành công ty thám tử Sài Gòn tiên phong xây dựng cho mình hướng đi riêng hình ảnh một công ty thám tử tư chuyên nghiệp, thân thiện và luôn cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, bộ phận chăm sóc khách hàng hàng sẵn sàng phục vụ, giải đáp những thắc mắc về lĩnh vực Thám tử tư thông qua hotline của công ty. Đội ngũ điều tra viên được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ các phương tiện nghiệp vụ hiện đại.

Thám tử Sài Gòn  hỗ trợ tìm người thất lạc, xác định thông tin tiền hôn nhân, truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái…

Công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, với phương châm sự hài lòng của khách hàng là niềm tin cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Thám tử Sài Gòn  cung cấp thông tin kịp thời, chính xác cho khách sử dụng dịch vụ thám tử tư.

Ra đời từ 2000 với kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn cao, dịch vụ thám tử Sài Gòn  sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất từ khách hàng. Hiện nay, công ty là trong một trong số những công ty cung cấp dịch vụ thám tử có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khó của khách hàng và thời gian trả kết quả nhanh nhất trên các lĩnh vực như: hôn nhân gia đình, tìm người thất lạc bỏ trốn, xác định tiền hôn nhân, tiền kí kết hợp đồng, truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái,… đáp ứng trên 85% tất cả yêu cầu khách hàng đưa ra.

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nắm bắt thông tin, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách sẽ gửi báo cáo thông tin trực tiếp qua điện thoại và báo cáo thông tin chi tiết qua email, giúp khách hàng có thể theo dõi suốt quá trình điều tra, cập nhật thông tin rõ ràng và chính xác.

VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0932 802 802 (24/7)

error: Content is protected !!