Đại gia thuê thám tử theo dõi người yêu chân dài và những phát hiện gây sốc! (kì 4)

Đối với hướng điều tra thứ 2, thông qua bạn bè học chung và tiếp xúc với Ngọc nhiều. Đội ngũ thám tử cũng thu thập được khá nhiều thông tin hữu ích. Từ các chứng cứ và thông tin cho thấy Ngọc dù ít tuổi nhưng khá khôn ngoan và khéo léo. Khi đi học mọi hành động và lời nói của Ngọc luôn lấy lòng được các giáo viên. Vì vậy dù học hành không chuyên tâm nhưng cô vẫn vượt qua các môn như các bạn trong lớp. Ngoài ra các thám tử tư cho biết thêm, Ngọc rất ít tham gia các hoạt động của trường của lớp. Ngọc thường chơi chung với nhóm bạn là fan cuồng của một ca sĩ nào đó. Nhóm này thường vui chơi, ăn uống mãi tận đêm khuya. Đặc biệt hơn dù đang là sinh viên nhưng Ngọc đã có quan hệ yêu đương với khá nhiều người.

Và thực tế Ngọc yêu họ chỉ để lợi dụng, là nơi cung cấp tiền cho cô ăn chơi và lo một phần tiền học phí. Với nhan sắc trời cho Ngọc đã cặp kè với khá nhiều công tử nhà giàu để có thể rít tiền ăn chơi. Qua đây các thám tử T&T thấy được Ngọc quả thực còn ít tuổi nhưng không hề đơn giản chút nào.

Còn theo hướng thu thập thông tin thứ 3, thám tử T&T cũng thu được kết quả ngòai mong đợi. Với các thủ đoạn và kế hoạch sắp xếp sẵn Ngọc đã nhanh chóng trở thành ca sĩ. Tuy nhiên Ngọc không được nhiều khán giả biết tới vì giọng hát của cô chưa chuyên nghiệp. Đồng thời Ngọc luôn dựa vào nhan sắc của mình để đi lên còn thực lực thì không bàn tới. Để có được các show đi biểu diễn sự kiện, Ngọc đã không ít lần có mối quan hệ mờ ám với các ông bầu và đại gia tại các công ty. Và anh Minh là người tiếp theo mà cô tiếp cận.

Ngọc biết đến anh Minh khi cô biểu diễn cho sự kiện tại công ty anh. Sau hôm đó Ngọc điều tra và biết được anh Minh là giám đốc công ty lớn, đã li hôn vợ. Nhưng vì mục đích và lòng tham của mình Ngọc đã lập kế hoạch để tiếp cận và lợi dụng anh Minh. Ngọc cho rằng nếu cô lấy được anh Minh, nghiễm nhiên cô trở thành vợ của một giám đốc công ty lớn. Cuộc đời sau này sẽ được sống trong sung sướng, không phải lo nghĩ nhiều đến cuộc sống. Đồng thời có người chồng giàu có sẽ là bàn đạp giúp Ngọc nhanh chóng trở nên nổi tiếng với vai trò là ca sĩ có nhiều người hâm mộ. Chính những mục đích đó Ngọc đã nhanh chóng tìm mọi cách tiếp cận anh Minh. Ngọc cho rằng càng tiếp cận làm quen nhanh với anh Minh sẽ giúp cô nhanh chóng thực hiện được kế hoạch của mình một cách thuận lợi và hoàn hảo nhất. Do đó cô đã nhắn tin và gọi điện cho anh Minh với lí do ban đầu là nhờ anh chỉ các kinh nghiệm làm việc. Tiếp đến Ngọc dùng nhan sắc và sự khéo léo của mình để đưa anh Minh vào kế hoạch mà cô đã đặt ra.

(“Đón đọc kì tiếp theo…”)

Tên nhân vật đã được thay đổi.

error: Content is protected !!